Quang Đăng sáng tạo ‘vũ điệu bỏ thuốc lá’ hưởng ứng chiến dịch của WHO

Thứ Hai, 25/05/2020 15:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quang Đăng được WHO mời tham gia chiến dịch "Ngày không khói thuốc". Ca khúc chủ đề do nam vũ công thể hiện và sáng tạo vũ điệu "bỏ thuốc lá" sau thành công của "vũ điệu rửa tay".
Gặp gỡ Quang Đăng 'cha đẻ' của 'Vũ điệu rửa tay'

Gặp gỡ Quang Đăng 'cha đẻ' của 'Vũ điệu rửa tay'

Cả nhà đã rửa tay đúng cách để đẩy lùi corona chưa! Cùng trò chuyện với Quang Đăng cha đẻ của "Vũ điệu rửa tay" nào.
>>> Link xem BST tuyên truyền chiến dịch:
Quang Đăng được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mời tham gia chiến dịch Ngày không khói thuốc.
Ca khúc chủ đề lần này do chính anh thể hiện, được nhạc sĩ Hiên Minh sáng tác và producer Javix phối khí.
Với giai điệu vui tươi, ca từ và vũ đạo mang tính cổ động mọi người tránh xa khói thuốc nhận được phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng.
VIDEO Quang Đăng thể hiện "vũ điệu bỏ thuốc":
Tiếp tục kết hợp cùng học trò là vũ công Minh Quân sau “vũ điệu rửa tay", Quang Đăng biên đạo các động tác vừa truyền tải đầy đủ ý nghĩa nhưng không quá phức tạp, dễ dàng học theo. Mục đích của anh là để “vũ điệu bỏ thuốc" có thể lan tỏa đến nhiều nơi, thậm chí những em nhỏ cũng có thể tập.
Quang Đăng chia sẻ để hoàn thành “vũ điệu bỏ thuốc", anh đã phải cân nhắc chỉnh sửa mọi thứ sao cho thật hợp lý, lắng nghe ý kiến đóng góp từ những người đồng đội để ra đời một “đứa con tinh thần" tốt nhất.
vũ điệu rửa tay ghen cô vy, vũ điệu rửa tay quang đăng, vũ điệu rửa tay, quang đăng, vu dieu rua tay quang dang, ghen cô vy, quang đăng vũ điệu rửa tay
Vũ điệu bỏ thuốc của Quang Đăng

Ý thức trách nhiệm khi được WHO tin tưởng giao phó, nam vũ công mong muốn có thể góp tối đa sức lực bản thân cho chiến dịch Ngày không thuốc lá vào ngày 31/5 sắp tới.
Trong đoạn clip được đăng tải trên fanpage, Quang Đăng cho biết chi tiết chú xe ôm phía sau là cố tình đặt để vào bởi đây là hình ảnh quen thuộc mà bất kỳ ai cũng dễ dàng bắt gặp.
Anh mong muốn có thể khuyên các chú bỏ hút thuốc bởi ở độ tuổi này sự tàn phá của thuốc lá càng nguy hiểm hơn gấp bội. Việc người lớn nói không với thuốc lá cũng góp phần bảo vệ trẻ em xung quanh họ.
vũ điệu rửa tay ghen cô vy, vũ điệu rửa tay quang đăng, vũ điệu rửa tay, quang đăng, vu dieu rua tay quang dang, ghen cô vy, quang đăng vũ điệu rửa tay
Quang Đăng cho biết bố anh qua đời vì hút thuốc
Với câu hát “bỏ thuốc đi để mà làm người", Quang Đăng giải thích “làm người" ở đây là trở thành một người khỏe mạnh, tránh xa những tác nhân gây hại cho chính mình và cộng đồng. Bởi không cần hút thuốc mà chỉ hít phải khói thuốc thôi cũng gây nên ảnh hưởng không hề nhỏ.
Nam vũ công chia sẻ ngày trước bố anh cũng vì hút thuốc mà bị ung thư phổi rồi qua đời.
An Nhiên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên