Phim 'Quỳnh búp bê' gây tranh cãi vì trang phục của bảo kê mại dâm

Thứ Tư, 27/06/2018 20:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một số khán giả thắc mắc, bảo kê nhà hàng Thiên Thai trong phim Quỳnh búp bê mặc trang phục màu CSCĐ và gắn công an hiệu dễ gây hiểu lầm...
Bộ phim Quỳnh búp bê khai thác đề tài mại dâm, buôn bán phụ nữ, mới lên sóng 2 tập đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Phim kể về số phận của ba cô gái Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương), My (Thu Quỳnh).
Hoàn cảnh khác nhau nhưng dòng đời đưa đẩy khiến cả ba phải dấn thân vào con đường mại dâm với nhiều tủi nhục, xót xa, đau đớn. Họ phải chịu đựng bao điều cay đắng, bị hành hạ về thể xác và bị khước từ con đường hoàn lương.
Quỳnh búp bê nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem từ những tập đầu tiên. Nhiều khán giả dành lời khen khi bộ phim đã lột tả chân thực góc khuất của nghề mại dâm, mang đến cái nhìn cảm thông và có tính giáo dục.
‘Quỳnh búp bê’ tập 1: Quỳnh bị tra tấn dã man vì không chịu tiếp khách
Bên cạnh những phản hồi tích cực, một số ý kiến lên tiếng chỉ trích cho rằng bộ phim có quá nhiều cảnh phản cảm, bạo lực. Cùng với đó, vấn đề trang phục của diễn viên trong phim cũng trở thành chủ đề bàn cãi của khán giả.
Cụ thể, một số khán giả cho rằng, nhân vật bảo kê làm việc tại nhà hàng Thiên Thai trong phim mặc trang phục có màu giống CSCĐ. Nhân vật này nhiều lần đánh đập, tra tấn các cô gái “làng chơi” rất dã man.
Chú thích ảnh
Màu áo và chiếc mũ của nhân vật bảo kê gây tranh cãi
Một khán giả bức xúc: “Nội dung phim, tôi không bình luận. Nhưng bảo kê khách sạn mặc trang phục màu CSCĐ và gắn công an hiệu là không thể được. Phim có nhiều cảnh bảo kê đánh đập, hành hạ cave tàn bạo. Bảo kê đội mũ gắn quân hiệu dễ bị hiểu lầm...”.
Chú thích ảnh
Cảnh bảo kê tra tấn Quỳnh vì cô không chịu tiếp khách
Trong khi đó, một số khán giả cũng lên tiếng bênh vực trên trang fanpage của bộ phim Quỳnh búp bê. Khán giả Hồng Hạnh cho rằng: “Trang phục bảo vệ trong phim là trang phục của đội bảo vệ toàn cầu mà”. Bạn Vũ Hoàng bình luận: “Công nhận đội bảo vệ trang bị quần áo, bộ đàm chuyên nghiệp thật”.
Admin trang fanpage phim Quỳnh búp bê cũng bàn về vấn đề này: “Nhận được vài câu hỏi của các khán giả về việc vì sao mũ của đội “bảo kê” quán Thiên Thai lại có sao hiệu? Ad thì thấy việc này khá bình thường và dễ hiểu.

Trang phục cho lực lượng bảo vệ đã có quy định về mẫu mã chung rồi, từ kiểu quần áo, giày, mũ đến phù hiệu, sao hiệu. Thiên Thai tất nhiên “sẵn sàng, tình nguyện” theo quy định đó, chứ để đội bảo vệ của mình khác biệt chẳng khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”.
Chú thích ảnh
Một số bộ trang phục cho lực lượng bảo vệ
Không tin các chế ra ngoài mà xem, đội bảo vệ ở đâu chẳng thế, mấy quả phù hiệu, sao hiệu phiên phiến nhau hết. Ảnh Ad lượm được cho các bạn tham khảo để đỡ thắc mắc”.
Tập 3 phim Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h45 ngày mai (28/6) trên kênh VTV1.
Xem 'Quỳnh búp bê' tập 3: Bỗng nhiên Quỳnh mắc nợ ông chủ Thiên Thai khoản tiền 'khủng'

Xem 'Quỳnh búp bê' tập 3: Bỗng nhiên Quỳnh mắc nợ ông chủ Thiên Thai khoản tiền 'khủng'

Trong tập 3 Quỳnh búp bê, cô nhân viên chỉ tính sơ lược, Quỳnh (Phương Oanh) đang mắc nợ ông Cấn - chủ nhà hàng Thiên Thai khoản nợ khổng lồ lên tới hơn 100 triệu đồng chưa tính lãi.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên