Nỗ lực suốt 3 năm, TWICE mới giành được quyền... hẹn hò

Thứ Hai, 22/10/2018 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Luật "cấm yêu" áp dụng với các thành viên TWICE đã được gỡ bỏ khi nhóm vừa kỉ niệm 3 năm ngày ra mắt hôm 20/10.
Vào cuối tuần qua, nhóm nhạc gồm 9 thành viên đã đánh dấu lễ kỷ niệm 3 năm ngày chính thức ra mắt (debut). TWICE cũng nhân dịp này công bố lịch ra mắt album mới, Yes or Yes, vào 5/11. 
Vào thời điểm chính thức trình làng, Giám đốc điều hành JYP Entertainment, Park Jin Young, đã yêu cầu cả nhóm không được hẹn hò ai trong 3 năm để có thể hoàn toàn tập trung vào các buổi biểu diễn và đào tạo chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Các cô gái xinh đẹp của nhóm TWICE
Khi TWICE xuất hiện trên kênh Section TV cùng với Park Jin Young, thành viên Jihyo cũng khiến ông bầu của mình rất hài lòng khi cho rằng 3 năm là khoảng thời gian quá ngắn: “Thời hạn 5 năm hợp lý hơn là 3 năm” - Jihyo bày tỏ vào 3 năm trước.
Chú thích ảnh
Park Jin Young hài lòng vì TWICE đồng tình với chính sách không hẹn hò
Quy tắc độc thân cũng được thành viên Sana (người Nhật Bản) và Jeongyeon khẳng định lại trong một chương trình trò chuyện của MBC vào năm 2016. Vào thời điểm đó họ nói: "Bây giờ chỉ còn 2 năm nữa thôi".
Chú thích ảnh
Jeongyeon và Sana trong chương trình trò chuyện của MBC
Quy định cấm hẹn hò được áp dụng khá phổ biến đối với các thần tượng K-pop nhằm tránh việc những người nổi tiếng trẻ tuổi vướng vào chuyện yêu đương, thậm chí là scandal tình cảm trong giai đoạn cần tập trung vào sự nghiệp. 
TWICE hiện là một trong những nhóm nhạc K-pop nữ nổi tiếng nhất châu Á. Nhóm gồm 3 người Nhật, 1 đến từ Đài Loan và 5 thành viên Hàn Quốc.
Yes or Yes, đĩa đơn cùng tên với album lần này, được kì vọng sẽ trở thành bản hit lớn tiếp theo, kể từ sau thành công của What is Love hồi tháng 4 và Dance the Night Away vào tháng 7 năm nay.

MV Dance the Night Away:
Hai MV âm nhạc này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ fan quốc tế. Dance the Night Away đã vượt trên 370 triệu lượt view trên Youtube.
Twice cảm ơn BTS đã mở rộng đường cho Kpop tiến ra thế giới

Twice cảm ơn BTS đã mở rộng đường cho Kpop tiến ra thế giới

Gần đây, The Ellen Show đã phát sóng cuộc phỏng vấn độc quyền của Kalen Allen với “ban nhạc nữ quốc dân” Twice.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7