Người quen tiết lộ con người thật của BTS, xúc động nhất là về Suga

Thứ Sáu, 28/08/2020 10:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Suga thật sự là người có nhân cách vàng.
Jungkook BTS phá kỷ lục TikTok dù… không có tài khoản

Jungkook BTS phá kỷ lục TikTok dù… không có tài khoản

Jungkook BTS vừa phá vỡ kỷ lục TikTok khi là người nổi tiếng được xem nhiều nhất trên nền tảng này, dù anh thậm chí không có tài khoản TikTok riêng.
Đã vô vàn lần các thành viên được những người nổi tiếng khác ca ngợi về tính cách tốt bụng của họ.
BTS, Sự thật về BTS, Nhân cách vàng của Suga, Jihoon vẫn rất nhớ ơn Suga, những nhận xét về suga, Kpop, BTS, ARMY, Suga, Jimin, V
Cũng nhiều lần những người trực tiếp quen biết BTS trước khi nhóm ra mắt chia sẻ về cong người họ. Dưới đây là một số trong những lần đó:
1. Cựu thực tập sinh BigHit Entertainment nói về Suga
BTS, Sự thật về BTS, Nhân cách vàng của Suga, Jihoon vẫn rất nhớ ơn Suga, những nhận xét về suga, Kpop, BTS, ARMY, Suga, Jimin, V
Jihoon, người còn được biết tới là Brightoon của kênh Youtube Brightoon TV, từng chia sẻ câu chuyện Suga đã giúp anh thế nào khi anh là thực tập sinh ở BigHit. Jihoon cho biết, có một lần anh bị chóng mặt, buồn nôn vào nửa đêm và nôn mửa suốt đêm.
Suga đã tới xem tình trạng của anh và nhận thấy Jihoon cần phải đi viện. Suga liền bắt taxi và đưa Jihoon tới viện.
Ngạc nhiên là, khi Jihoon tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh phát hiện Suga đã ở lại bệnh viên cả đêm cùng anh. Không chỉ thế, Suga còn giúp điền giấy tờ nhập viện cho Jihoon và thanh toán viện phí!
Cho tới nay, Jihoon vẫn rất nhớ ơn Suga. Xem đầy đủ hơn dưới đây:
2. Bạn trung học nói về độ nổi tiếng của Jimin
Chú thích ảnh
Năm 2019, Kim Daehoon, một người bạn của Jimin và giờ là một huấn luyện viên nhảy, đã kể về Jimin thời trung học. Kim Daehoon cho biết Jimin cực nổi tiếng ở trường vì tính cách tốt bụng.
Dù ít nói nhưng hóa ra, Jimin là người rất năng động.
Chú thích ảnh
Jimin là người tử tế nên nhanh chóng thích nghi với trường lớp. “Các bạn tôi ở trường đều thích Jimin” – theo Kim Daehoon.
Kim Daehoon còn cho biết Jimin vẫn rất khiêm tốn và tốt bụng dù đã cực kỳ nổi tiếng.
“Tôi nhận ra rằng không phải ai cũng thay đổi sau khi thành công. Những người nhân hậu sẽ vẫn nhân hậu” – anh nói.
Xem đầy đủ hơn trong video dưới đây:
3. Seunghee Oh My Girl nói về V và Jimin
Chú thích ảnh
Seunghee là bạn của V và Jimin thời trung học, thậm chí cùng lớp. Trong một tập Happy Together, cô chia sẻ rằng cả hai đã nghiện luyện tập từ thời đi học.
“Tôi vẫn còn nhớ Jimin suốt ngày chỉ luyện tập. Như thể đó tất cả những gì anh biết. Anh tập cả đêm và đến trường vật vờ như thây ma” – theo Seunghee. “V thì bắt đầu nhảy ở ga tàu điện ngầm, kiểm tra các bước nhảy qua gương cửa lưới. Tôi thường xem anh nhảy… nhưng anh thật sự khiến tôi ngạc nhiên".

Chú thích ảnh
Seunghee cũng cho biết tình bạn của họ tới giờ vẫn bền chặt. Một lần, ở giải MAMA, khi Seunghee tỏ ra lo lắng, Jimin và V đã động viên, nói cô làm tốt lắm.
4. Giáo viên trung học nhớ về Suga
Chú thích ảnh
Năm 2019, tờ Daily News về thăm trường cấp hai cũ của Suga và đã phỏng vấn một vài người trực tiếp quen biết Suga.
Một trong số đó là Kwon Jae Hwan, giáo viên cũ của Suga.
Chú thích ảnh
“Yoongi không bao giờ vi phạm bất kỳ nội quy nào của trường. Vì đó là thời xưa và là một trường tư thục dành cho nam sinh nên có quy định rất nghiêm khắc về tóc tai, trang phục. Nhưng cậu ấy chưa bao giờ vi phạm, viện lý do đang làm nhạc hay kiểu đó. Không có trường nhạc ở Chilgok. Cho tới khi chuyển tới học viện âm nhạc ở kỳ hai, cậu học rất chăm chỉ, không gây phiền hà cho ai.
“Cậu ấy thức đến sáng để học sáng tác. Nhưng chưa bao giờ cậu ấy vi phạm quy tắc vì việc làm nhạc hay tương tự” – theo thầy giáo.
Xem đầy đủ trong video dưới đây:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay