Ngọc Quỳnh 'đòi công bằng' cho Thái, hé lộ kết phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

Thứ Tư, 30/10/2019 22:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngọc Quỳnh mong khán giả đánh giá công bằng rằng Thái trong Hoa hồng trên ngực trái không phải nhân vật phản diện. Anh cũng hé lộ một chút về kết phim...
Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 25 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 24:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Diễn viên Ngọc Quỳnh có những chia sẻ thú vị về vai diễn Thái trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ, khi nhận kịch bản anh đã đọc liền 10 tập từ 9h tối đến 5h sáng.
"Tôi đọc xong bảo sao lại có ông nhân vật như Thái mà bà Khuê vẫn chịu ở cùng, kịch bản đang để lửng chưa biết sẽ diễn biến ra sao. Tôi nghĩ sao Khuê không bỏ quách ông Thái đi, nhưng mà thôi, cứ để xem sao" - Ngọc Quỳnh tâm sự.
Lý do Ngọc Quỳnh nhận vai diễn vì có màu sắc lạ, anh cũng chưa từng đảm nhận nhân vật nào có nhiều tính xấu như thế: mê tín, gia trưởng, vũ phu, ham gái...
Ngọc Quỳnh bảo: "Những tính xấu đang bị mạng xã hội tẩy chay rất nhiều nhưng tôi nghĩ đây mới là điểm khán giả đang cần. Tôi cố gắng xây dựng lý lịch nhân vật chặt chẽ, phân tích nhân vật đó, để có những hành động, cá tính, tạo ra tính cách riêng cho Thái". 
Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, có một số chi tiết được khán giả nhắc tới nhiều, chẳng hạn như Thái cứ gặp vợ là nghiến răng, chì chiết, vì thế nhiều người đặt câu hỏi cho Ngọc Quỳnh không biết ngoài đời anh có như vậy không, và bảo thương vợ thương con của nam diễn viên ở ngoài đời. Ngọc Quỳnh thú thật: "Xem lại phim nhiều lúc mình cũng thấy hơi quá". 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3
Diễn viên Ngọc Quỳnh
Tuy nhiên, nam diễn viên lý giải, Thái không hề như vậy với mẹ, với các con, với đối tác, với Trà (Lương Thanh)... "Chỉ duy nhất với Khuê (Hồng Diễm) là Thái có biểu hiện như vậy vì khán giả để ý thì thấy ngay mở đầu phim khi cuộc sống Thái và Khuê bắt đầu đã mâu thuẫn nhau chuyện tiền nong vào sáng mùng 1, với người làm ăn và mê tín như Thái là kiêng kị lắm".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3
Ngọc Quỳnh và Hồng Diễm
Ngọc Quỳnh "đòi công bằng" cho Thái khi khẳng định: "Nếu ai nói Thái là nhân vật phản diện tôi tranh cãi đến cùng luôn. Trong mỗi con người ai cũng có điểm tốt điểm xấu nhưng Thái phát tiết điểm xấu nhiều hơn.
Tôi đảm bảo khi xem hết phim này khán giả sẽ không biết là phản diện hay chính diện, người xấu hay người tốt, đáng ghét hay đáng thương. Xin quý vị khán giả truyền hình khi xem xong bộ phim hãy nhận xét công bằng cho nhân vật Thái".
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 24: Thái muốn giết Hùng cùng Trà vì bị đẩy vào đường cùng
Cũng khá lâu rồi, Ngọc Quỳnh mới trở lại với phim truyền hình, anh chia sẻ, người diễn viên may mắn thì có vài vai diễn thành công nhưng người ta vẫn nhớ nhất vai nào đấy: "Nếu vai diễn Thái thành công, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả thì với Ngọc Quỳnh sẽ là đủ lắm rồi. Đương nhiên những vai diễn sau tôi vẫn cố gắng hết sức nhưng thành công đến đâu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố".

Nam diễn viên cũng chia sẻ về bức ảnh Ngọc Quỳnh đứng trước trại giam anh đăng tải trên trang cá nhân và hé lộ kết phim Hoa hồng trên ngực trái: "Tôi không nói đó là Thái, nhưng có thể đúng thế, có thể khác. Chắc chắn như khán giả dự đoán, Thái sẽ gặp nghiệp, nhưng nghiệp đến mức nào thì khán giả hãy tiếp tục xem và ủng hộ cho phim". 
Hiện phim đang phát sóng đến tập 24, đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư (30/10) trên kênh VTV3.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên