Ngô Kiến Huy 'giật chồng' của Trấn Thành, giành cúp ‘Ơn giời cậu đây rồi!’

Chủ Nhật, 17/01/2016 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Làm khách mời trong tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi! lên sóng lúc 21h15 ngày 16/1 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, ca sĩ Ngô Kiến Huy phải đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành cùng màn đánh nghen nhầm...
Hóa thân thành hai người phụ nữ rỗi hơi, nhiều chuyện và thích tọc mạch đời tư của người khác, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đã có những màn buôn dưa lê vô cùng bá đạo khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Nhưng vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình, Trấn Thành nhanh tay tạt nguyên ly nước lọc để sẵn trên bàn vào mặt Ngô Kiến Huy,“đập” Ngô Kiến Huy túi bụi...
Thế nhưng, diễn viên trẻ Puka bước vào, nói Trấn Thành đánh ghen nhầm. Rất bình tĩnh cột tóc lên, Ngô Kiến Huy xả thân tạt nước, dội bột các kiểu tung tóe vào người Trấn Thành.
Ngô Kiến Huy xả thân trả đũa Trấn Thành
Màn tả xung hữu đột lộn xộn trên sân khấu, khiến giám khảo Hoài Linh phải bật cười rũ rượi. MC Xuân Bắc sau đó đã tỏ vẻ thán phục trước khả năng diễn xuất của Ngô Kiến Huy và bái nam ca sĩ làm sư phụ trong tiếng hò reo cổ vũ từ người xem.
Clip màn buôn chuyện, đánh ghen của Trấn Thành – Ngô Kiến Huy:

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Ngô Kiến Huy rất lanh, lanh đến nỗi bẻ được miếng của Trấn Thành luôn. Có những lúc con làm cho anh Trấn Thành phải đu theo miếng của con luôn. Con rất bản lĩnh. Những tình huống của con, chú đều thích hết. Tuyệt vời!”.
Ơn giời cậu đây rồi! tập 12 có sự tha gia của dàn trưởng phòng gồm có các danh hài: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. 4 khách mời tham gia thử thách tuần này ngoài ca sĩ Ngỗ Kiến Huy còn có: Diệp Lâm Anh, MC Đình Hiếu và diễn viên Mai Thu Huyền.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy (ngoài cùng trái) cùng các khách mời trong chương trình
Ở tình huống cuối cùng, giám khảo Hoài Linh chạm trán 4 khách mời tại hậu cung với vai thái giám thân cận bên cạnh hoàng thượng. Trong khi đó, 4 khách mời: Ngô Kiến Huy, Diệp Lâm Anh, Mai Thu Huyền, Đình Hiếu hóa thân 4 vị phi tần mới được tuyển.
Hoài Linh đã đưa ra nhiều thử thách để “làm khó” khách mời. Những đoạn đối thoại hài hước của tất cả các diễn viên đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay:
Clip thử thách của giám khảo Hoài Linh với 4 khách mời:

Sau màn thử thách cuối cùng, chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi! đã được giám khảo Hoài Linh trao cho ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Giám khảo Hoài Linh trao cúp cho Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy và cúp Ơn giời cậu đây rồi!
Chương trình hài thực tế Ơn giời cậu đây rồi! lên sóng 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên