Nghe single mới ra mắt của ban nhạc Bức Tường: 'Tháng mười'

Thứ Sáu, 23/10/2020 09:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau "Tháng năm", "Tháng mười hai", ban nhạc Bức Tường tiếp tục gửi đến những người yêu âm nhạc một sáng tác mới: "Tháng mười". Single vừa ra mắt vào tối 22/10 trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.
Minishow '24 năm Bức Tường': Một chặng đường mới...

Minishow '24 năm Bức Tường': Một chặng đường mới...

Còn hơn cả dấu mốc cho một quãng đường, minishow 24 năm Bức Tường cùng với việc ra mắt album Những ngày tháng tuyệt vời chính là điểm xuất phát đầu tiên cho cuộc hành trình mới của Bức Tường
Những ai đã nghe “Tháng mười hai” với một lời hẹn ước nâng ly bên ngọn lửa ấm, “Tháng năm” là cơn mưa tưởng có thể làm tan biến những ký ức dở dang… thì đến với “Tháng mười, ban nhạc Bức Tường sẽ lại khiến người nghe rung động vì mối tình đầu ngây dại trong những ngày cuối thu chuyển mùa đầy hoài niệm.
"Thời gian vẫn lặng lẽ qua, như cuốn đi tất cả, nhưng ký ức và tình yêu sẽ mãi vẹn nguyên, đó cũng là điều đẹp nhất mà Bức Tường muốn dành tặng cho các bạn" - tác giả ca khúc: Trần Tuấn Hùng chia sẻ.
Single Tháng mười được thu âm trong quãng thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19. Đây là một khoảng thời gian quý báu để những thành viên ban nhạc được chiêm nghiệm, gắn kết cùng nhau: nghĩ đến những sáng tác mới, hành trình âm nhạc mới, cùng nhau vào phòng thu, tập luyện.
Guitarist của ban nhạc – Trần Tuấn Hùng, tác giả của Tháng mười cho hay, đã một thời gian dài, hành trình âm nhạc của Bức Tường thiếu vắng đi một người anh- một người bạn đóng góp quá nhiều công sức cho sự nghiệp của Bức Tường: Trần Lập.
Thế nhưng sự thiếu vắng ấy cũng là một thách thức để những thành viên còn lại phải lao động và sáng tạo nhiều hơn, mạnh mẽ hơn cho hành trình mới.
Ban nhạc Bức Tường
Ban nhạc Bức Tường
"Chúng tôi đã đưa ra phép thử năm 2019 – là single Những ngày tháng tuyệt vời - kỷ niệm chặng đường 25 năm của ban nhạc và năm nay, 2020 cuộc hành trình mới của Bức Tường sẽ tiếp tục với các gương mặt: Vũ Văn Hà – guitar, Nguyễn Minh Đức – Bass, Phạm Trung Hiếu – trống, Lưu Quang Minh keyboard và tôi" - nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng cho hay.
Single Tháng mười chính thức phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến quốc tế và Việt Nam: Spotify, Itunes, Apple Music, Nhaccuatui, Zing MP3… Đồng thời lời của bài hát cũng sẽ xuất hiện trên kênh youtube của Ban nhạc Bức Tường.
Lam Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*