Nghệ sĩ Duy Phương quyết định khởi kiện nhà sản xuất ‘Sau ánh hào quang’

Thứ Tư, 06/12/2017 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi lên tiếng với báo giới rằng "Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống” là không đúng, nghệ sĩ Duy Phương khẳng định sẽ nhờ đến luật sư khởi kiện đơn vị sản xuất chương trình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.
Chia sẻ với báo Thanh Niên, nghệ sĩ Duy Phương nhấn mạnh: “Chương trình phát sóng đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của tôi. Vô tình câu chuyện một chiều của Lê Giang khiến khách hàng dần rời bỏ tôi, những tổn thất này ai sẽ chịu?”.
“Nói tôi bạo hành, đây là tội hình sự, đâu có thể muốn nói là nói. Tôi muốn làm việc với bên chương trình, ai là người làm ra nó. Chương trình là để giáo dục người ta trở thành những người tốt, đâu phải là chỗ phỉ báng danh dự người khác thiếu chứng cứ như vậy. Ai là người giám sát, ai là người cho lên sóng đều cần phải đứng ra chịu trách nhiệm” - nam diễn viên hài khẳng định.
Nghệ sĩ Duy Phương khẳng định không đánh đập Lê Giang. Nguồn: Zing.vn
Về phía Lê Giang, nữ diễn viên hài cho biết những gì cần nói cô đã nói trong chương trình và không muốn đôi co qua lại với chồng cũ.
Đại diện nhà sản xuất Sau ánh hào quang cũng chính thức đưa ra lý lẽ của mình: “Đó là chuyện riêng của hai anh chị nên chúng tôi không thể đại diện để phát ngôn gì về cuộc sống của cả hai. Chương trình chỉ là nhịp cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả để công chúng hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của nghệ sĩ”.

Báo Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.
Nghệ sĩ Duy Phương: 'Tôi không hành hạ, đánh đập, ném Lê Giang từ cầu thang'

Nghệ sĩ Duy Phương: 'Tôi không hành hạ, đánh đập, ném Lê Giang từ cầu thang'

Nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ lên tiếng sau những chia sẻ ồn ào của nữ nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc bị đánh đập, bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất ...
Thảo Nhi (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên