‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 9: Tùng phát điên vì yêu Hạ hơn cả ngày xưa

Thứ Ba, 10/07/2018 07:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Ngày ấy mình đã yêu Tùng thừa nhận, anh tưởng chỉ yêu Hạ của quá khứ nhưng thật ra, Hạ của hiện tại cũng rất cuốn hút anh. Tùng phát điên lên vì không thể kiềm chế được cảm xúc yêu và đau khổ vì Hạ.
Sau nhiều lần bị Hạ đối xử lạnh nhạt đến phũ phàng, Tùng (Nhan Phúc Vinh) chợt nhật ra mình ngày càng vô lý. Tùng cảm thấy bực bội, khó chịu khi thấy Hạ quan tâm tới Nam, trong khi anh với Hạ đâu còn là người yêu của nhau.
Vẫn kiếm cớ công việc, trong tập 9 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng đã yêu cầu Hạ chỉnh sửa bản thiết kế hoàn hảo và nhanh chóng. Vì thế mà Hạ phải ở lại công ty của Tùng qua đêm để hoàn thành công việc.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Hạ lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí của Tùng...
Chú thích ảnh
... Tùng phát điên vì không kiềm chế được cảm xúc của mình
Thấy Hạ ngủ say sưa, Tùng không kiềm chế được cảm xúc của mình. Hạ xuất hiện trong suy nghĩ của Tùng mọi lúc khiến anh mất tập trung vào công việc.
Tùng tưởng rằng mình chỉ yêu Hạ trong quá khứ nhưng rồi anh nhận ra, Hạ ở thời điểm hiện tại vẫn rất thu hút. Hạ giống như thỏi nam châm đối với Tùng mà dù anh có làm cách nào thì vẫn bị hút về phía cô.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 9: Tùng phát điên vì Hạ liên tục xuất hiện trong suy nghĩ
Cuối cùng, Tùng phải khổ sở thừa nhận, anh đã thích Hạ (Nhã Phương) thêm một lần nữa. “Anh tưởng mình chỉ yêu Hạ của ngày xưa, nhưng anh nhận ra Hạ của bây giờ khiến cho anh yêu em nhiều hơn, khiến cho anh hiểu được sự tuyệt vọng là gì…
Chưa bao giờ anh lại cảm nhận tình yêu trong anh lại mãnh liệt như vậy, cũng chưa bao giờ cuộc đời anh lại khổ sở như bây giờ. Trong thời gian mình yêu nhau, em đã khổ sở, buồn bã, cô đơn nhưng mà lúc đó anh không hiểu cảm nhận của em thế nào hết.
Giờ thì anh thực sự hiểu rồi, người nào yêu nhiều hơn chắc chắn sẽ đau đớn hơn, người nào yêu nhiều hơn chắc chắn chẳng khác gì sống trong địa ngục.
Anh thua rồi…” – Tùng rơi lệ thú nhận với người yêu cũ.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 9: Nhan Phúc Vinh thú nhận khổ sở vì yêu Nhã Phương mãnh liệt

Về phía Hạ, cô có thực sự đã quên Tùng khi mà trong cơn say, Hạ vẫn nhớ như in số điện thoại cũ của Tùng 5 năm về trước?
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 9: Trong cơn say, Nhã Phương gọi điện 'quấy rầy' Nhan Phúc Vinh
Hoá ra, cách đây 5 năm, Tùng bị mất số điện thoại nhưng Hạ lại tưởng rằng chính Tùng đã chủ động đổi số sau khi chia tay. Hạ buồn bã tâm sự với Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện) rằng, cô đã gọi đến số máy này hàng nghìn lần nhưng Tùng không nghe. Vì thế, Hạ vẫn còn hận Tùng cho tới tận bây giờ.
Hạ đang xao động trước lời bày tỏ tình cảm của Tùng? Liệu có phải Hạ đã hết yêu Tùng, hay chỉ vì quá yêu nên Hạ hận người yêu cũ?
Ngày ấy mình đã yêu tập 10 phát sóng lúc 21h30 tối thứ 3 (10/7) trên kênh VTV3.
VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 9: Trong cơn say, Nhã Phương chỉ nhớ về Nhan Phúc Vinh

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 9: Trong cơn say, Nhã Phương chỉ nhớ về Nhan Phúc Vinh

Trong tập 9 phim Ngày ấy mình đã yêu, khi say rượu, người mà Hạ (Nhã Phương) nhớ tới không phải người yêu hiện tại mà lại chính là Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người yêu cũ.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7