‘Nàng dâu order’ tập 13: Lan Phương bị bà nội chồng mắng té tát chỉ vì muốn thuê… giúp việc

Thứ Hai, 20/05/2019 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nàng dâu order tập 13 tiếp tục những căng thẳng trong gia đình chồng của Yến (Lan Phương) khi cô có ý định thuê giúp việc theo giờ. 
'Nàng dâu order': Phong khốn đốn vì vướng tin đồn bạo hành vợ

'Nàng dâu order': Phong khốn đốn vì vướng tin đồn bạo hành vợ

Chỉ vì hai người hàng xóm lắm lời nghĩ ra chuyện Lam Lam bị chồng bạo hành, Phong khốn đốn và cảm thấy khó chấp nhận khi là chồng của nhà văn nổi tiếng, trong phim Nàng dâu order. 
Ở tập 12 Nàng dâu order, mối quan hệ căng thẳng giữa cháu dâu Yến và bà nội chồng (Minh Vượng) được xóa bỏ khi cô nhận ra sự khó tính của bà cũng chỉ vì thương con, thương cháu. Chính vì thế, cô và chồng quyết định không dọn ra ở riêng nữa. 
Trong trích đoạn tập 13 của Nàng dâu order được nhà sản xuất tung ra hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Muốn đỡ đần mình việc nhà, Yến có ý định thuê người giúp việc theo giờ nhưng khi vừa nói ra cô đã gặp ngay sự phản đối gay gắt của bà nội: “Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình”. Nhưng cuối cùng bà cũng chấp nhận lùi một bước khi thấy Phong (Thanh Sơn) bênh vợ và đưa ra lý do rất có lý. Bà đành đưa ra nguyên nhân: “Bà không quen với người lạ ở trong nhà!”.
Chú thích ảnh
Yến muốn thuê giúp việc để đỡ đần công việc cho mình
Chú thích ảnh
Bà nội đành chấp nhận quyết định của cháu dâu
Trong một diễn biến khác, Thanh Long (Đình Tú) – em trai của Yến khiến cho cả gia đình náo loạn khi tuyên bố sẽ nghỉ học đại học để đi kiếm tiền như Jack Ma. Và cậu còn nói rằng người truyền cảm hứng cho việc mình thôi học chính là cô Linh (Thanh Hương). Nghe thấy thế, bố của Thanh Long liền sôi máu nhất định tìm gặp cô giáo để ba mặt một lời, thậm chí là kiện vụ này lên với ban giám hiệu nhà trường.

Chú thích ảnh
Thanh Long muốn bỏ học đi kiếm tiền như tỷ phú Jack Ma
Liệu rằng bà nội chồng của Yến sẽ xử lý như thế nào với sự xuất hiện của người giúp việc? Và Thanh Long có bỏ học như ý định của anh chàng? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 13 Nàng dâu order, được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Hai (20/5) trên kênh VTV3. 
Mai Mai. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*