'Midway' - Bộ phim chiến tranh đáng xem

Thứ Bảy, 30/05/2020 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Midway (Trận chiến Midway) do Roland Emmerich đạo diễn, ông nổi tiếng với những bộ phim có đại cảnh hoàng tráng. Ở phim này, Roland Emmerich có cách thức mới để kể lại câu chuyện lịch sử cho thế hệ hôm nay.
Câu chuyện điện ảnh: Thế giới sục sôi trong 'Trận chiến Midway'

Câu chuyện điện ảnh: Thế giới sục sôi trong 'Trận chiến Midway'

Đối với tín đồ của dòng phim hành động, "Midway" - tựa phim chiếu tại Việt Nam: "Trận chiến Midway" - quả thật là một trải nghiệm điện ảnh khó có thể bỏ qua.
Phim lấy bối cảnh năm 1942, 6 tháng sau trận Trân Châu Cảng mà quân đội Mỹ bị thiệt hại nặng nề. Trận chiến Midway được xem là màn trả đũa của quân đội Mỹ đối với quân đội Nhật và chiến thắng thuộc về quân đội Mỹ khi tình báo hải quân Mỹ nắm được thông tin về việc quân đội Nhật sẽ đánh vào đảo Midway. Đây cũng là đòn phản công, đánh dấu bước ngoặt cho quân đội Mỹ trên mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II.
Phim đã tái hiện những đại cảnh chiến đấu rất sinh động trên biển, mang đến cảm giác chân thực và tạo được sự hấp dẫn cho người xem. Nhất là cảnh những chiếc máy bay xuất phát từ tàu sân bay rồi đến “chiến trường” cắm đầu lao thẳng xuống mục tiêu trong làn mưa đạn rồi thả một quả bom khổng lồ trúng mục tiêu…
Chú thích ảnh

Trận chiến Midway quy tụ dàn sao đình đám của Hollywood như: Patrick Wilson, Woody Harrelson, Luke Evans, Nick Jonas… Trận chiến Midway là cuộc thủy chiến nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử Mỹ và Nhật Bản, là một bộ phim chiến tranh đáng xem.
Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/5.
Thanh Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS