Midu phản bác triết lý ‘chỉ yêu 50%’ của nữ ca sĩ 9X

Thứ Hai, 13/04/2020 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 9 “Từ lạ thành thương”, thí sinh là một ca sĩ 9X từng đổ vỡ hôn nhân đưa quan điểm “chỉ yêu 50% để còn kịp rút lại”. Nhưng Midu không đồng tình với điều này.
‘Từ lạ thành thương’: Midu sửng sốt trước chàng trai khóc sau buổi hẹn hò đầu tiên

‘Từ lạ thành thương’: Midu sửng sốt trước chàng trai khóc sau buổi hẹn hò đầu tiên

Trong tập 8 “Từ lạ thành thương”, dù không chọn cô gái số 2 để ăn cơm chung nhưng chàng trai lại khóc khiến Midu sửng sốt.
>>> Xem lại Từ lạ thành thương tập 9 trên kênh YouTube:
>>> Xem trực tiếp Từ lạ thành thương tập 10 lúc 20h ngày 18/4 trên HTV2 Online:
 
Phần giới thiệu bản thân được mong chờ nhất trong tập 9 Từ lạ thành thương tại Pyeong Chang, Hàn Quốc.
Nhanh chóng trở thành tâm điểm bởi vẻ “ngoài lạnh trong ấm”, nam 1 Trần Quân khiến các bạn nữ thích thú vì tính cách đáng yêu và sở thích du lịch một mình.
Nữ 3 nhanh chóng làm khó: “Liệu có phải vì thích du lịch 1 mình nên FA hay không?”, khiến Trần Quân bối rối: “Cũng chưa suy nghĩ”.
“Không đồng ý”, nữ 1 nhanh chóng phản bác khiến cả ban bình luận chắc nịch cô gái này đang cực kỳ quan tâm đến Trần Quân. Trịnh Thăng Bình lý giải: “Không đồng ý nhưng rất để ý nha”.
VIDEO Nữ ca sĩ 9X đưa quan điểm chỉ nên yêu 50%:
Sự quan tâm bất ngờ của bạn nam 3 dành cho nữ 2 trong tập tuần trước đã khiến cho nam 2 “hóng hớt” quyết tâm giành lại những gì đã mất.
Không chỉ hé lộ chi tiết về bản thân, nam 2 Trung Hiếu còn khiến bạn nữ số 2 đứng ngồi không yên khi tung thính: “Mình rất hay quên nhưng có 1 thứ không bao giờ quên. Đó là người yêu”.
Midu nhanh chóng khẳng định: “Anh này học chung bí kíp thả thính với Anh Đức”. Dường như đã trúng thính, bạn nữ số 2 là người duy nhất liên tục đặt những câu hỏi tìm hiểu Trung Hiếu.
Chú thích ảnh
Nam 1 và...
Chú thích ảnh
... nữ 1 đã phải lòng nhau. Nhưng Anh Đức lại cho rằng "mọi người sai hết rồi"
Nam 3 Hoàng Phúc, 27 tuổi là diễn viên đóng thế. Không chỉ muốn tìm hiểu về nam 2 Trung Hiếu, nữ 2 cũng khá tò mò về anh chàng nam số 3. Điều này khiến ban bình luận khá e dè: “Kiểu cô số 2 này đang tấn công. Ai mà ở với cô số 2 này chắc đau đầu lắm. Đặt quá nhiều câu hỏi”.
Chưa chịu bỏ cuộc, nam số 4 vẫn tiếp tục khiến Trịnh Thăng Bình trổ tài thám tử: “Với độ rụng tóc này cũng phải trên 30”. Midu liền nói: “Anh có thể bớt để ý tóc tai được không… Anh Đức có để ý đến tóc như anh đâu?”.
Chú thích ảnh
Nữ 2 cho nam 2 cơ hội mới...
Chú thích ảnh
... sau khi anh để cô ăn cơm một mình ở tập trước
Chớp lấy cơ hội “cà khịa” ngay lập tức, nam ca sĩ đáp trả: “Thật ra tại vì có tóc nhiều hay không thì cũng không giải quyết được vấn đề nhan sắc nữa rồi”.
Khép lại màn giới thiệu của 5 chàng trai, bạn nữ số 1 – nữ diễn viễn tự do Thảo Chi khiến ai nấy phấn khích khi khẳng định mẫu người lý tưởng là mê trai đẹp.
Vẫn không nằm ngoài dự đoán, nam 1 Trần Quân đã điều tra tới tấp Thảo Chi. “Cả hai đã bắt sóng được nhau, hỏi rất nghiêm túc và lắng nghe”, ban bình luận khẳng định chắc nịch đây là cặp đôi đang để ý và muốn tìm hiểu nhau.
Chú thích ảnh
Nữ 3 đưa quan điểm chỉ yêu 50%...
Chú thích ảnh
... Midu đã phản bác triết lý yêu này
Trải qua nhiều tổn thương và biến cố trong chuyện tình cảm, nữ 2 Dương Liễu khiến cả khán phòng chùn lại vì câu chuyện của mình. “Đã đến lúc mình cần 1 người bên cạnh mình rồi”, cô nói.
Không kém nữ 2 Dương Liễu, nữ 4 - ca sĩ Kim Loan là người phụ nữ từng trải qua nhiều tổn thương. Từng kết hôn và đã ly hôn, Kim Loan rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm tình yêu.
Cô phát biểu: “Đừng bao giờ dùng lý do không hợp để chia tay. Khi yêu thì nên đưa ra 50% thôi, còn 50% phải giữ lại để phân từ từ. Đừng đưa hết 100% để khi mất hết không rút lại được”.
Chia sẻ của Kim Loan đã khiến ban bình luận không đồng tình.
Chú thích ảnh
Thế nhưng, vào cuối tập 9 Từ lạ thành thương, nữ ca sĩ 9X đã bật khóc khi nhận 1 lá thư nặc danh
Midu khẳng định: “Có thể ngay từ đầu mình không yêu sống yêu chết nhưng đừng xác định tôi chỉ yêu anh 50%, điều này sẽ khiến đàn ông không thích. Tôi cảm nhận bạn này còn nhiều tổn thương trong mối quan hệ cũ”.
Ban bình luận cũng cho rằng cách ca sĩ 9X nói “đàn ông thông minh họ sẽ thấy không vui. Đàn ông vốn là những đứa trẻ có râu nên họ thích vui hơn. Hy vọng bạn sẽ tìm được người đàn ông khiến bạn trở nên vui nhộn nhẹ nhàng hơn”.
Tiếp sau phần giới thiệu bản thân chính là giây phút quyết định của các bạn nữ về việc chọn người ăn cơm cùng.
Chú thích ảnh
Tình cảm của các chàng trai, cô gái đã có nhiều tiến triển
Nữ 1 Thảo Chi đã chọn nam 1 Trần Quân, nữ 2 Dương Liễu quyết định cho nam 2 Trung Hiếu một cơ hội nữa, nữ 3 Lê Uyên đồng hành cùng nam 5 Trung Kiên, nữ 4 Kim Loan chọn nam 4 Hữu Thiện để chia sẻ câu chuyện bản thân. Riêng nam 3 Hoàng Phúc là người kém may mắn khi phải ăn cơm một mình.
Trở lại ngôi nhà chung, 9 thành viên có nhiều cơ hội trải lòng hơn với trò chơi “gửi thư nặc danh”. Mỗi người sẽ có 4 lá thư, mỗi bạn sẽ viết thư nặc danh cho 2 bạn nam và 2 bạn nữ bất kỳ.
Không ngừng hỏi “có thể cho mình biết lá thư này là của ai không?”, nữ 2 Dương Liễu không kiềm được nước mắt khi bản thân được động viên và sẻ chia trong bức thư nặc danh.
Chú thích ảnh
Nam 3 Hoàng Phúc liên tục ăn cơm 1 mình
Bên cạnh đó, nữ 4 Kim Loan cũng không thể giấu đi sự xúc động: “Khi em đọc những bức thư em rất bất ngờ. Nói chung mọi người quan tâm đến cách suy nghĩ rất nhiều. Em ghét chương trình này. Vì chương trình để cho mọi người thấy em khóc”.
Khép lại hành trình ngày thứ 2 tại Pyeong Chang, 9 thành viên đã dần hướng trái tim mình đến đối tượng mà mình quan tâm.
Tập 10 Từ lạ thành thương sẽ được phát sóng lúc 20h thứ bảy ngày 18/4 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.
An Nhiên, Ảnh: C.A
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay