‘Mẹ chồng’ của Thanh Hằng, Lan Khuê lần đầu lên sóng truyền hình

Thứ Năm, 24/05/2018 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 5 tháng sau khi công chiếu tại rạp, bộ phim Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng sẽ lần đầu tiên lên sóng truyền hình, trong Khung phim Việt độc quyền thứ 6 cuối tháng của Truyền hình K+.
Lấy chủ đề về câu chuyện "nội chiến gia đình", Mẹ chồng thu hút sự chú ý của khán giả bởi những tình tiết hầu như ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống.
Vào vai Tư Thì - một nàng dâu có nhiều nỗi niềm, Lan Khuê chia sẻ cô đã phải dành rất nhiều thời gian trao đổi cùng đạo diễn Lý Minh Thắng để có sự chuẩn bị tốt nhất về phần tâm lý.
“Khuê phải đọc sách, coi phim và tìm hiểu ở mẹ những chuyện về người miền Tây xưa” - người đẹp top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 giãi bày.
Chú thích ảnh
Lan Khuê vào vai Tư Thì - một nàng dâu có nhiều nỗi niềm trong phim "Mẹ chồng"
Trong phim, nhân vật Tư Thì của Lan Khuê ban đầu là cô con dâu hiền lành. Cuộc sống nhà chồng với nhiều lề thói và bất công khiến cô luôn ở thế bất an và phải tìm mọi cách để bảo vệ bản thân.
Còn ngoài đời, người đẹp cho biết tự thấy mình may mắn vì sinh ra ở thời hiện đại và có thể chủ động về cuộc sống bản thân. “Lấy chồng thì phải vui, phải yêu nhau, nếu không vui không yêu thì… nghỉ” - cô khẳng định.
Trailer phim "Mẹ chồng"
Bên cạnh Lan Khuê, Mẹ chồng còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: Diễm My, Thanh Hằng, hot girl Midu, Ngọc Quyên, dancer Lâm Vinh Hải…
Phim Mẹ chồng của Lý Minh Thắng trước khi chính thức khởi chiếu đã gây tranh cãi vì bản "trailer 18+" với cảnh nóng bạo liệt của Thanh Hằng và Song Luân. Tuy nhiên, bản phim công chiếu dán nhãn 16+ lại không hề có những "cảnh nóng" như trong trailer.
Chú thích ảnh
Cảnh nóng gây tranh cãi trong "Mẹ chồng"
Phim Mẹ chồng bản full sẽ phát sóng lúc 20h thứ 6 (25/5) trên kênh K+1, trong Khung phim Việt độc quyền thứ 6 cuối tháng của Truyền hình K+. Tất nhiên, nhà cung cấp sẽ có lời cảnh báo khán giả cân nhắc trước khi xem bộ phim đóng mác 16+ này.
'Cảnh nóng' trong phim ‘Mẹ chồng’: Đúng là 'treo đầu dê bán thịt chó'

'Cảnh nóng' trong phim ‘Mẹ chồng’: Đúng là 'treo đầu dê bán thịt chó'

Theo như phiên bản ra mắt báo giới tối qua tại TP.HCM, phim "Mẹ chồng" đã "treo đầu dê bán thịt chó" với "cảnh nóng".
Anh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi