Lật mặt showbiz: Long Nhật và Dương Lâm vướng tình cũ oan gia với các trai 6 múi

Thứ Ba, 31/10/2017 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 1 của Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz lên mạng gần một tuần đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem, chê khen đủ kiểu. Sau Chuyện người thứ 3, tập 2 của web drama mang đến Tình cũ oan gia, tái dựng lại chuyện có thật về mối quan hệ tình ái giữa đạo diễn và nam diễn viên.
Nếu như những khách mời ở tập 1 gồm Kiều Minh Tuấn, Sĩ Thanh, Liêu Hà Trinh, thì tập 2 có sự tham gia của ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ hài Dương Lâm và người mẫu Đàm Quang Phúc.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Long Nhật là khách mời vui nhộn của tập 2. Ảnh: Đại Ngô Studio
Tập này cũng bắt đầu xuất hiện đầy đủ 5 thành viên chính của phim là Lilly Nguyễn (vai Judi Hồ), Đàm Phương Linh (vai Red), Hồ Bích Trâm (vai Hân Dẹo), Kent Phạm (vai Lam Khoa), Quốc Anh (vai Tuấn Phong). Từ tập 2 sẽ hứa hẹn các mâu thun “đầy đủ” của 5 nhân vật này.
Chú thích ảnh
Dương Lâm (ngồi) vào vai đạo diễn vướng oan gia tình với nam diễn viên
Với vai trò lãnh đạo công ty, Khả Như (vai Mỹ Kim) và nhóm biệt đội phải đối mặt với một ngày quay quảng cáo đồ bơi đầy sóng gió, khi sự mâu thuẫn được đẩy lên cao giữa đạo diễn và nam diễn viên. Chính là tình cũ và từng là nỗi đau của nhau khi chia tay nên thời điểm gặp lại họ đã không kiềm chế được bản thân, dẫn đến những trò lố, ảnh hưởng đến công việc.
Chú thích ảnh
Khả Như (trái) là biên kịch của phim, và là bà trùm truyền thông trong phim
Long Nhật vẫn với lối diễn tự nhiên, hài hước đã có những phân cảnh trêu đùa, lả lơi bên dàn trai 6 múi gồm những người mẫu nổi tiếng như: Đàm Quang Phúc, Lương Gia Huy, Lê Văn Tiến, Đặng Quốc Đạt, Johny Lee. Ở tập 2 này Dương Lâm cũng có nhiều đất diễn với nhiều màn tung hứng cùng các diễn viên Khả Như, Đàm Quang Phúc.
Chú thích ảnh
"Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz" đang nhận dư luận trái chiều
Những người đàn ông sẽ xử lý ra sao với những ân oán tình cảm trước đây, những góc khuất hậu trường về mối quan hệ giữa đạo diễn và nam diễn viên sẽ được giải quyết như thế nào. Tình cũ oan gia sẽ được giới thiệu vào lúc 20h ngày 1/11/2017 trên kênh YouTube T Production.
Clip giới thiệu tập 2 Tình cũ oan gia:
Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay