Kiều Minh Tuấn sát cánh Cát Phượng 'lật mặt showbiz Việt'

Kiều Minh Tuấn sát cánh Cát Phượng 'lật mặt showbiz Việt'

Thứ Tư, 19/07/2017 06:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 18/7, một nhóm nghệ sĩ trẻ vừa lập biệt đội có tên 1-0-2 để lật mặt showbiz và báo chí Việt. Đây được xem là nhiệm vụ bất khả thi, vì showbiz và báo chí Việt không đơn giản để bị lật mặt như vậy.
Rất may, dù lấy cảm hứng từ 10 scandal nổi tiếng, nhưng nhiệm vụ này không phải là hiện thực, mà đã hư cấu hóa thành 15 tập phim có tên Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz, do Khả Như - Hoàng Khôi biên kịch, Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn.
Chú thích ảnh
Biệt đội 1-0-2 và biên kịch - diễn viên Khả Như (thứ 3 từ phải sang)
Phim do các diễn viên trẻ như Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm, Tùng Anh và Yoon Trần đảm trách. Đó là những câu chuyện trong một công ty giải trí truyền thông được xâu chuỗi liên hoàn.
Chú thích ảnh
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cùng sát cánh lật mặt showbiz
Ngoài 5 diễn viên chính, Khả Như và BB Trần sẽ tham gia xuyên suốt 15 tập, mỗi tập có thời lượng 30 phút, phim còn có những khách mời nổi tiếng như Lý Hùng, Hồ Ngọc Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Tường, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Long Nhật, Huỳnh Lập…
Chú thích ảnh
Huỳnh Lập - Long Nhật là khách mời
Các scandal sẽ được phim chuyển tải trong 15 tập như Phim giả tình thật; Chân dài và đại gia; Chuyện chèn ép; Chuyện chơi ngải; Chuyện đồng tính; Chuyện giành giật hợp đồng… Tất cả sẽ được đưa vào phim với phong cách chân thật và vui nhộn.
Chú thích ảnh
Phim sẽ được làm theo thể loại web drama, mỗi tập dài 30 phút
Khác với các bộ phim sitcom, thể loại phim web drama này mang tính chất điện ảnh và hình ảnh đa dạng, sinh động hơn.
Phim bấm máy từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8/2017 tại TP.HCM và Quy Nhơn, do ê-kíp T Production sản xuất. Dự kiến sẽ phát sóng trên một số kênh truyền hình vào đầu tháng 9/2017.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay