Không thể tin Jeongyeon Twice từng ngây ngô như thế, qua lời kể của mẹ đẻ

Thứ Năm, 02/04/2020 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jeongyeon của nhóm Twice được biết đến là người cẩn thận và chu đáo. Nhưng theo mẹ Jeongyeon, nữ ca sĩ không phải là người có những đức tính như vậy ngay từ nhỏ. Đọc câu chuyện dưới đây, nhiều người hâm mộ sẽ không thể tin Jeongyeon từng “ngây ngô” đến như vậy.
Mina Twice khiến fan bất ngờ khi tiết lộ lý do 'biến hình' với tóc vàng

Mina Twice khiến fan bất ngờ khi tiết lộ lý do 'biến hình' với tóc vàng

Trong buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật của Mina thuộc nhóm nhạc Twice, cô đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trước camera với màu tóc hoàn toàn mới. Đó là một bất ngờ thú vị khi trong lần xuất hiện gần đây nhất mái tóc của cô vẫn màu đen.
Trong một lần phát trực tuyến, Jeongyeon tiết lộ rằng cô từng làm một việc rất “dại dột” trong một lần đến trường cùng bạn bè.
Twice, Jeongyeon, Jeongyeon gây rối, Jeongyeon khi nhỏ, TWICE
Sau khi nhận thấy một con chim "bậy" trên chiếc xe hơi của người lạ, Jeongyeon và các bạn quyết định làm sạch nhưng rắc rối đã xảy ra.
Thay vì lấy giẻ hoặc giấy mềm để lau, Jeongyeon đã lấy viên đá rồi cào đi cào lại vào xe ô tô của người lạ.
Chưa kể, họ còn thấy rất vui tai với âm thanh của viên đá cạo vào xe.
Còn bé, nên những cô cậu học trò nhỏ này không hề biết rằng việc làm mà họ nghĩ là có ích đó thực ra lại khiến sự việc tồi tệ hơn gấp 100 lần.
Sau đó, khi Jeongyeon trở về nhà, gia đình cô nhận được một cuộc điện thoại khiến mẹ cô tức điên lên. Rồi Jeongyeon hồn nhiên thú nhận ý định tốt của mình.

“Mẹ tôi mắng tôi rất nhiều và bà đã phải trả tiền cho chiếc xe.
Sau này, khi tôi đã ra mắt làng K-pop, mẹ nói với tôi: “Con nên nhớ điều này: Con đã gây rất nhiều rắc rối khi còn nhỏ” – Jeongyeon kể lại.
Thực tế là cô bé Jeongyeon tội nghiệp chỉ cố gắng giúp đỡ, Ý định của cô rất trong sáng nhưng cách xử lý lại ngây ngô nên đã đưa mình vào rắc rối.
Twice, Jeongyeon, Jeongyeon gây rối, Jeongyeon khi nhỏ, TWICE
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên