'Không lối thoát' tập 3: Minh quỳ gối thừa nhận 'cưỡng bức' chị dâu, van xin anh trai tha tội

Thứ Tư, 06/11/2019 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trailer tập 3 Không lối thoát, Hào hỏi thẳng Minh về chuyện xảy ra với Mai Anh đêm hôm trước. Hết đường chối cãi, Minh mới quỳ gối thừa nhận tội lỗi của mình.
'Không lối thoát' nối tiếp 'Tiếng sét trong mưa' hứa hẹn gây 'bão' trên THVL1

'Không lối thoát' nối tiếp 'Tiếng sét trong mưa' hứa hẹn gây 'bão' trên THVL1

Bộ phim Không lối thoát của đạo diễn Xuân Phước đã chính thức lên sóng vào khung giờ vàng 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 4/11, ngay khi bộ phim Tiếng sét trong mưa vừa kết thúc.
>> Link xem Không lối thoát tập 3 lúc 20h tối thứ Tư ngày 6/11 trên kênh THVL1:
Trước đó, khán giả choáng váng với cảnh Minh (Lương Thế Thành) cưỡng bức Mai Anh  (Nguyễn Mỹ Linh) trong khi cô đang say rượu rồi bỏ đi. Điều đáng nói là Mai Anh sắp làm đám cưới với Hào (Trí Quang)- anh trai của Minh.
Trong khi đó, Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) vì nghĩ là Hào đã ngủ với mình đêm qua nên đã thoải mái đề cập chuyện "gạo đã nấu thành cơm". Khi nghe Mai Anh xấu hổ kể chuyện này, Hào tá hỏa vì cảm thấy có điều gì đó sai trái, vì Hào chưa đụng vào người Mai Anh.
Chính vì thế, anh em Minh - Hào đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Hào hỏi Minh rằng "Mai Anh đã ở lại đây đêm hôm qua". Hết đường chối cãi, mới Minh quỳ gối trước anh trai rồi thừa nhận tội lỗi của mình. "Đêm qua tụi em say quá, em không thể nào kìm chế cảm xúc".
Trailer "Không lối thoát" tập 3 xem TẠI ĐÂY
Nghe vậy, Hào lao vào nắm cổ áo Minh và toan đấm, nhưng rồi lại đột ngột dừng lại khi Minh nói: "Em xin lỗi anh Hai, em xin thề, em hoàn toàn không cố ý".
Không lối thoát, không lối thoát tập 3, không lối thoát, THVL1, thvl1, không lối thoát tập 3, khong loi thoat tap 3, khong loi thoat, thvl1, Lương Thế Thành, xem THVL1
Hào buông xuôi khi Minh xin lỗi vì "quá say"
Điều bất ngờ, Hào lại hỏi Minh "có thực lòng yêu thương Mai Anh hay không? Có ý định tiến tới lâu dài với Mai Anh không?" và dường như đã sẵn sàng nhường vợ sắp cưới cho em trai mình.
Trong một diễn biến khác, Mai Anh không tin nổi sự thật đã xảy ra với mình. 
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM