Khán giả nổi 'khùng' vì không xem được ‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1

Thứ Ba, 22/05/2018 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người phán xử tiền truyện nhận được sự quan tâm, chờ đón của đông đảo khán giả nên ngay khi ra mắt tập 1 tối 21/5, trang web chiếu phim rơi vào tình trạng quá tải, nhiều khán giả bực bội khi không xem được phim.
Tối 21/5, tập đầu tiên Người phán xử tiền truyện đã ra mắt. Trong tập này, khán giả đã được gặp lại ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) và Phan Hải (Việt Anh). 
Phan Hải “chiếm sóng” tập 1 Người phán xử tiền truyện, lộ diện hai bang xã hội đen là Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão".
Câu chuyện của phim có mốc thời gian khá gần với phần phim chính, đó là ngay trước thời điểm bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của ông trùm Phan Quân và bà Hồ Thu.
'Người phán xử tiền truyện' tập 1: Lộ diện hai trùm giang hồ mới Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão"
Nhìn chung, Người phán xử tiền truyện tập 1 vẫn chưa có nhiều điều đặc biệt ngoài những cảnh quay bạo lực, cảnh nóng. Sự xuất hiện của Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão" chưa đủ hấp dẫn người xem.
Kẻ phản diện cực kỳ nguy hiểm mà ông trùm Phan Quân kiêng dè nhất – theo tiết lộ trước đó của ê kíp – thì vẫn chưa hề xuất hiện.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người phán xử "triệu tập" Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão"
Chú thích ảnh
Không khí phòng phán xử rất căng thẳng
Vì không phát sóng trên truyền hình nên lời thoại của phim thoải mái, nhiều khán giả không quen với việc các nhân vật văng tục quá nhiều.
Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bực bội khi web chiếu phim rơi vào tình trạng quá tải khiến họ không xem được phim và cho rằng mình bị lừa. 
Chú thích ảnh
Người phán xử trở lại khiến website quá tải
Trên fanpage Người phán xử và một số fanpage của VTV, khán giả phàn nàn về việc không xem được phim: "Có xem được đâu", "Lỗi rồi, có xem được đâu, toàn lừa khán giả", "Sập rồi", "Lỗi rồi", "Lag quá"...
Admin fanpage phải đưa ra thông báo, vì có quá nhiều người cùng vào xem nên trang bị quá tải và mong “các mem thông cảm chút nhé".  
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khán giả phàn nàn vì không xem được phim
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người phán xử tiền truyện được phát sóng trên nền tảng online vào 21h thứ 2 hàng tuần trên VTV Giải trí.
‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Bạo lực, cảnh nóng, thoại tục và… như phim hài

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Bạo lực, cảnh nóng, thoại tục và… như phim hài

Phim Người phán xử tiền truyện tập 1 lên sóng tối 21/5 bị nhiều khán giả chê là thời lượng ngắn, nhiều cảnh quay bạo lực, lời thoại tục và kịch bản có nhiều tình tiết phi lý như phim hài.
Anh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi