Jungkook BTS là ‘quý ông’ đẳng cấp thế giới, lý do...

Thứ Sáu, 01/05/2020 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lee Sang Hwa, huấn luyện viên về cách cư xử, đã nói về phong cách của nhóm nhạc BTS nói chung và cách hành xử của các thành viên với nhau và đã kết luận rằng, các chàng trai của BTS thực sự mang đẳng cấp thế giới.
Jungkook BTS ăn ‘phùng mang trợn má’ siêu đáng yêu

Jungkook BTS ăn ‘phùng mang trợn má’ siêu đáng yêu

Là thành viên trẻ tuổi nhất trong BTS, Jungkook cần tất cả những thực phẩm để lớn lên khỏe mạnh. Trong suốt nhiều năm, anh đã khiến ARMY “cười lăn cười bò” với thói quen ăn uống đáng yêu của mình, ăn càng nhiều càng tốt để có thể nhét vào miệng mà không cần quan tâm đến thế giới.
Trong chương trình gần đây nhất, Lee Sang Hwa nêu bật cách cư xử “em út Vàng” BTS Jungkook, thông qua một số video clip và nói sâu hơn một chút về lý do tại sao những hành động này lại có ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến vậy.
Trong clip đầu tiên,  Lee Sang Hwa cho thấy những hình ảnh Jungkook nhặt rác sau một chương trình. Huấn luyện viên này tiết lộ rằng trong khi tìm kiếm và thu thập các clip cho video, anh thấy Jungkook nhiều lần nhặt rác và những thứ khác xung quanh mình. Lee Sang Hwa ngạc nhiên trước hành động của Jungkook và biết phải có lý do để Jungkook làm việc đó.
Lee Sang Hwa cho rằng, lý do khiến Jungkook muốn nhặt rác có thể là bởi muốn giúp người khác làm công việc khác trở nên dễ dàng hơn hoặc để khu vực đó trở nên sạch hơn. Jungkook làm việc đó hết sức tự nhiên.
Những người như Jungkook có thể giúp lan truyền ảnh hưởng và hành động tốt đến người khác. Lee Sang Hwa xem lại clip một lần nữa và cho thấy những hành động của Jungkook đã tác động tới những người xung quanh và họ cũng bắt đầu dọn dẹp cùng anh.
Trong clip thứ hai, Jungkook được nhìn thấy đang giúp một nhân viên chỉnh ánh sáng trên sân khấu. Lee Sang Hwa một lần nữa nhấn mạnh thực tế rằng Jungkook luôn hành động trước khi nghĩ đến lý do. Video clip này thậm chí còn quan trọng hơn vì bối cảnh là một lễ trao giải và Jungkook đang mặc trang phục rất đẹp.
Bất kể vị trí hay trang phục như thế nào, Jungkook đã quỳ xuống giúp nhân viên trên sân khấu.
Theo huấn luyện viên Lee, có hai loại người khi nói đến cách cư xử, đó là  những người không sợ làm việc bẩn tay họ và những người sẵn lòng lao vào việc dù biết việc đó mà chẳng ngại gì. Jungkook là người chẳng ngại bẩn tay và sẵn sàng lao vào việc khi thấy cần.  
Đoạn clip thứ ba cho thấy Jungkook nhặt những mẩu bánh rơi xuống sàn. Bạn có thể nghe rõ các nhân viên nói với Jungkook không cần phải làm như vậy nhưng anh vẫn tiếp tục nhặt. Huấn luyện viên Lee một lần nữa khen ngợi Jungkook vì hành động nhanh chóng trong clip này.

Trong clip thứ tư, Jungkook đang nhặt thiết bị được sử dụng sau màn trình diễn của BTS trên sân khấu. Bạn có thể thấy rằng Jungkook cứ loay hoay tìm cách dọn sân khấu.
Lee cho thấy có ba cấp độ cư xử: người không dọn dẹp mớ lộn xộn mà họ tạo ra, người dọn dẹp mớ hỗn độn mà họ tạo ra và người dọn dẹp mớ hỗn độn mà người khác tạo ra.
Jungkook xếp hạng ở cấp độ cao nhất khi trong video anh đang cố gắng dọn dẹp không chỉ trống mà còn những thứ khác nữa.
Trong clip cuối cùng, bạn có thể thấy Jungkook đang lau nước bị đổ trên sân khấu. Trong trường hợp của clip này, lau khô nước là một việc rất khó thực hiện bởi vì Jungkook không chỉ phải tìm thứ gì đó để lau nước mà anh còn phải cúi xuống lau sạch nước trong khi vẫn đang mặc trang phục trình diễn.
Thấy Jungkook làm việc này không chút do dự cho thấy anh cư xử hết sức tự nhiên chứ không phải anh cố “làm màu” trước camera.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*