Jungkook BTS khoe ảnh tập boxing trong khi các ‘hyung’ say mê sáng tác nghệ thuật

Thứ Sáu, 24/04/2020 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn cần một chút tinh thần tập thể dục để giúp bạn thoát khỏi sự lười biếng trong thời gian cách ly xã hội, thì đây.
BTS: 5 sự thật fan chưa biết về 'em út Vàng' Jungkook

BTS: 5 sự thật fan chưa biết về 'em út Vàng' Jungkook

Nếu bạn là một ARMY, bạn luôn muốn có nhiều thông tin về mỗi chàng trai BTS. Bất cứ thông tin nào về BTS cũng đều quý giá. Càng biết nhiều, bạn càng cảm thấy gần gũi với các chàng trai BTS hơn. Phải không? Đó chính xác là lý do tại sao lại có danh sách 5 sự thật này về Jungkook của BTS.
Hôm 23/4, “em út Vàng” BTS đã tung video luyện tập đấm bốc mới, ngay sau khi xuất hiện trong màn “live-stream” của RMJ-Hope.
BTS, Bts, Jungkook, Clip Jungkook luyện boxing, Em út Vàng BTS, J-Hope,, RM BTS, bts
Jungkook đã nhô ra nói xin chào trong bộ đồ tập gym sành điệu này.
Trong khi RM và J-hope đang “vật lộn” với những tác phẩm nghệ thuật của mình thì Jungkook lại luyện đấm bốc trong một phòng tập.
Trong video của mình, Jungkook khiến người xem có cảm giác như tập môn boxing này cũng không mấy khó khăn khi anh đấm, chặn và né tránh một cách dễ dàng.

Cách đây 1 năm, Jungkook của BTS đã đăng tải clip ghi hình ảnh anh luyện boxing cùng các huấn luyện viên của mình và người hâm mộ rất vui mừng khi thấy Jungkook đã tiến bộ như thế nào khi xem video mới.
“Em út Vàng” BTS đang trên đường trở thành một nhà vô địch được chứng nhận.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*