Jimin Jungkook lễ phép cúi đầu khi gặp ARMY lớn tuổi, các fan nghĩ ra cách thu hút BTS cực hài hước

Thứ Ba, 30/06/2020 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS nổi tiếng với "nhân cách vàng", được chứng mình bằng những hành động lịch thiệp, cử chỉ đúng mực đối với mọi giới tính, lứa tuổi. Gần đây các fan đang đào lại khoảnh khắc hai thành viên Jungkook và Jimin cúi đầu chào ARMY lớn tuổi tại concert, từ đó nảy ra một ý tưởng cực hài hước để lôi kéo sự chú ý của nhóm!
Hãy thử tưởng tượng cuộc hẹn hò với Jungkook BTS sẽ nóng bỏng và cute thế nào?

Hãy thử tưởng tượng cuộc hẹn hò với Jungkook BTS sẽ nóng bỏng và cute thế nào?

Jungkook của BTS là một trong những ngôi sao nam “hot” nhất hiện nay và thực sự không cần phải tìm hiểu để biết nguyên nhân tại sao.
Kể cả trên sân khấu lẫn khi sau hậu trường, các thành viên BTS đều thể hiện sự tôn trọng và lễ phép với các bậc tiền bối và những người lớn tuổi.
BTS. Jimin Jungkook lễ phép chào ARMY lớn tuổi. Cách thu hút BTS. Jimin Jungkook lễ phép cúi đầu khi gặp ARMY lớn tuổi, các fan nghĩ ra cách thu hút BTS cực hài hước
Từ ngày mới còn là tân binh, Suga, Jin và J-Hope đã có dịp đến thăm những bà cụ neo đơn thông qua một chương trình thực tế tên Hope Delivery.
Sau khi nghe bà tâm sự, Suga còn trao cho bà một cái ôm khiến bất cứ ai xem cũng thấy ấm lòng.
Hay trong một concert, khoảnh khắc V cố gắng bắt tay một ARMY lớn tuổi trong đám đông đã càng khiến trái tim các fan "trật nhịp".
Khi biểu diễn, dù được bao quanh bởi biển Bomb cùng ánh đèn sân khấu chói lòa, các thành viên vẫn cố nhìn rõ từng fan hâm mộ của mình và nhanh chóng chào hỏi những fan đặc biệt như người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật. Có thể nói BTS thực sự biết ơn những người luôn ủng hộ và dành tình yêu thương cho nhóm.
BTS. Jimin Jungkook lễ phép chào ARMY lớn tuổi. Cách thu hút BTS. Jimin Jungkook lễ phép cúi đầu khi gặp ARMY lớn tuổi, các fan nghĩ ra cách thu hút BTS cực hài hước
Truyền thống cúi đầu chào fan mỗi khi kết thúc đêm diễn.

Trong một concert hồi năm ngoái, một fancam quay lại được cảnh Jungkook đang nhún nhảy theo điệu nhạc trên sân khấu thì đột nhiên dừng lại, cúi đầu chào và cười tươi khi nhìn thấy một bà cụ.
Jimin cũng đang nghịch ngợm chào fan thì nhìn thấy ARMY lớn tuổi này, cậu nhanh chóng cúi người để thể hiện lòng cảm kích của mình.
Lúc này các fan mới đùa với nhau rằng, hãy dụ ông bà của mình trở thành ARMY và dẫn họ đến concert của BTS, khả năng cao bạn sẽ được các thành viên chú ý đến.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*