Jimin BTS tung ca khúc Giáng sinh 'Christmas Love'

Thứ Năm, 24/12/2020 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin của BTS đã khiến người hâm mộ bất ngờ với một món quà Giáng sinh và tung một ca khúc Giáng sinh qua Soundcloud.
BTS: 12 thời khắc ‘cưng xỉu’ của bộ đôi ‘visual’ Jin và V

BTS: 12 thời khắc ‘cưng xỉu’ của bộ đôi ‘visual’ Jin và V

Cư dân mạng đang rần rần ca ngợi Jin và V của BTS không chỉ về ngoại hình mà còn vì những tương tác đáng yêu của họ.
Jimin đã phát hành một giai điệu Giáng sinh và chúc người hâm mộ trên toàn thế giới có một kỳ nghỉ vui vẻ.
BTS, Jimin, Jimin tung ca khúc Giáng sinh, Christmas Love, Vmin, Jungkook, V BTS
Ca khúc này có tựa đề là "Christmas Love" do Slow Rabbit, Jimin và RM sản xuất và là bài hát hoàn hảo cho những ngày lễ với giai điệu lạc quan và giọng hát tuyệt vời của Jimin.
Jimin cũng để lại lời nhắn chân thành trên trang blog của BTS dành cho người hâm mộ.
“Xin chào mọi người, tôi là Jimin. Tất cả các bạn đã nhận được quà Giáng sinh của mình chưa? Tôi thực sự muốn làm bạn ngạc nhiên với bài hát này và tôi rất vui vì tôi đã có thể làm được như vậy.
BTS, Jimin, Jimin tung ca khúc Giáng sinh, Christmas Love, Vmin, Jungkook, V BTS
Lý do tôi truy cập vào trang blog của BTS là để giải thích lý do tại sao tôi lại phát hành một bài hát tươi sáng như vậy trong thời điểm khó khăn này. Như bạn có thể thấy từ lời của bài hát, nó nói về kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích của tôi khi nhìn thấy tuyết lần đầu tiên.
Tôi có cảm giác đó khi hát và sáng tác bài hát này. Khi lớn lên, có vẻ như chúng ta bắt đầu nhớ tuổi thơ của mình nhiều hơn. Cho dù đó có phải là hoàn cảnh hiện tại hay không, chúng ta luôn nhớ về khoảng thời gian mình còn nhỏ và trong sáng và ta ước rằng mình có thể quay trở lại thời điểm đó” – Jimin viết.
BTS, Jimin, Jimin tung ca khúc Giáng sinh, Christmas Love, Vmin, Jungkook, V BTS
Thư của Jimin gửi ARMY 

Jimin viết tiếp: “Trách nhiệm đi kèm với sự trưởng thành khiến bản thân trẻ thơ trong sáng của chúng ta trở nên trưởng thành. Tôi nghĩ việc trưởng thành cũng khiến chúng ta che giấu cảm xúc của mình nhiều hơn một chút.
Nhưng, chúng ta vẫn có những cảm xúc đó bên trong mình. Vì vậy, mặc dù điều đó thật trẻ con, nhưng làm thế nào để chúng ta thể hiện những cảm xúc đó một lần?
Tôi hy vọng rằng ngày đó sẽ là ngày hôm nay. Tất cả các bạn đều đáng được yêu thương. Vì vậy, mặc dù hơi trẻ con nhưng tôi hy vọng rằng mọi người có thể cùng thưởng thức ca khúc này.
Tôi biết những gì tôi viết không có gì là vĩ đại nhưng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng bạn có thể hồi tưởng những ngày xưa khi nghe bài hát này”.
Nghe ca khúc Christmas Love của Jimin:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên