J-Hope BTS muốn được tự do ngoài đời nhưng không thể, tại sao?

Thứ Sáu, 22/05/2020 12:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người mơ ước về cuộc sống không phải “cân đong đo đếm” nhiều của người nổi tiếng. Tuy nhiên, ngay cả những ngôi sao sáng nhất cũng mang sức nặng “bóng tối” của mình. Trong tập phim mới nhất của loạt phim tài liệu Break The Silence, J-Hope của BTS đã chia sẻ những suy nghĩ chân thành nhất của mình.
BTS: Jungkook hồi đáp thế nào khi một fan nam muốn hẹn hò?

BTS: Jungkook hồi đáp thế nào khi một fan nam muốn hẹn hò?

Chẳng có gì ngạc nhiên khi các siêu sao BTS có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Đặc biệt, người hâm mộ BTS không chỉ là các cô gái tuổi teen mà còn có cả nhiều fan nam và thậm chí còn nhiều đối tượng fan ở tuổi ông bà.
Trong loạt phim tài liệu Break The Silence, các thành viên BTS đã cởi mở chia sẻ về bản thân, như Jin nói anh sống với 2 con người: Jin của BTS và Kim Seok Jin.
BTS, J-Hope, Break The Silence, J-Hope muốn tự do ngoài đời
Hay đối với Suga, anh khao khát những thú vui thông thường mà những người bình thường coi là điều hiển nhiên. Đối với Jungkook và J-Hope, điều đó có nghĩa là cân bằng giữa việc họ là ai và với con người mà họ muốn trở thành.
“Khi hầu hết mọi người hoàn thành công việc trong ngày, họ có thể trút bỏ con người của công việc và trở thành bất cứ ai họ muốn trong thời gian rảnh rỗi. Nhưng BTS không được như vậy.
BTS, J-Hope, Break The Silence, J-Hope muốn tự do ngoài đời
Trong tập 5 Break The Silence, J-Hope đã làm sáng tỏ những gì để duy trì tính cách cả trên sân khấu lẫn ngoài sân khấu.
“Từ khi biểu diễn trên sân khấu, tôi đã biết tôi là ai và hiểu sự tồn tại của tôi” – J-Hope bày tỏ. “Nhưng ngoài đời, tôi muốn cảm thấy thoải mái hơn và được tự do”.
BTS, J-Hope, Break The Silence, J-Hope muốn tự do ngoài đời
Các chàng trai BTS tự hào về bản thân song họ muốn giữ các chuẩn mực đối với người của công chúng ở mọi nơi mọi lúc. Đối với J-Hope, điều đó có nghĩa là anh luôn xuất hiện với vai trò là thần tượng K-pop, là thành viên của BTS trước ARMY và công chúng.
BTS, J-Hope, Break The Silence, J-Hope muốn tự do ngoài đời
“Một phần trong tôi cảm thấy điều đó, nhưng đó là con người mà tôi cần thể hiện với người hâm mộ và công chúng. Tôi sẽ không nói rằng tôi đang đeo mặt nạ, nhưng tôi phải trở thành J-Hope khi tôi lên sân khấu. Điều đó thật rõ ràng” – J-Hope nói.
Break The Silence là loạt phim tài liệu mô tả chân thực nhất về BTS cho đến nay, qua đó các chàng trai tiết lộ những cảm xúc và ý kiến ​​sâu kín trong tim họ.
BTS, J-Hope, Break The Silence, J-Hope muốn tự do ngoài đời
Có lẽ bằng cách phá vỡ sự im lặng và cho phép người hâm mộ và công chúng thấy nhiều hơn về bản thân chân thật nhất của họ, khoảng cách giữa BTS là ai và họ được nhìn nhận như thế nào sẽ giảm dần theo thời gian.
Xem tập 5 phim tài liệu Break The Silence của BTS:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*