IU khóc nức nở trên sân khấu khi hát ca khúc kỷ niệm với Jong Hyun

Thứ Bảy, 23/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên sân khấu, IU không thể kiềm chế được cảm xúc và khóc nức nở, không thể tiếp tục hát vì bạn thân của cô, Kim Jong Hyun, mới qua đời đầy đau đớn cách đó ít ngày.
Mới đây,  IU đã tham gia bữa tiệc riêng Show Me The KakaoGame của Kakao. Dù nó diễn ra chỉ ít ngày sau cái chết của Jong Hyun, IU vẫn cố gắng giữ nụ cười vui vẻ trong suốt thời gian tham gia chương trình. IU cũng mặc đồ đen hoàn toàn trên sân khấu, chìm mình trong nỗi đau riêng.
Chú thích ảnh
IU cố gắng vui vẻ trong buổi tiệc
Rất chuyên nghiệp, IU đã thể hiện hoàn hảo nhiều ca khúc đình đám của mình như Through the Night, Sleepless Rainy Night, You & I,…
Chú thích ảnh
Cô lần lượt thể hiện hàng loạt ca khúc đình đám của mình
Thế nhưng, tới gần cuối chương trình, khi hát Meaning of You, IU đã không thể kiềm chế cảm xúc và bật khóc. Cô cố gắng để tiếp tục hát nhưng vẫn không thể hoàn thành màn trình diễn.
IU bật khóc khi hát "Meaning of You"
Meaning of You là ca khúc gắn liền với tình bạn sâu đậm của IU và Jong Hyun. Năm 2015, khi xuất hiện trong hòa nhạc solo của Jong Hyun với tư cách khách mời đặc biệt, cô đã hát ca khúc này.
Mặc dù không có nhiều bạn bè trong giới giải trí, IU lại đặc biệt thân với Jong Hyun. Nam ca sĩ quá cố thậm chí đã tặng IU ca khúc Gloomy Clock, vốn ban đầu dự định nằm trong album của anh. SHINee ra mắt vào năm 2008, cùng năm với IU.

Chú thích ảnh
IU trong lễ viếng bạn thân
Chú thích ảnh
Hai người ra mắt cùng năm và đặc biệt thân thiết
IU là một trong những ngôi sao tới dự buổi lễ tưởng niệm, nhìn mặt Jong Hyun lần cuối trước khi đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
Jong Hyun - một đời tài hoa

Jong Hyun - một đời tài hoa

Kim Jong Hyun, ca sĩ, nhà soạn ca khúc kiêm nhà sản xuất đồng thời là thành viên của nhóm nhạc K-pop nam SHINee, đã qua đời sáng 18/12, ở tuổi 27, sau khi được phát hiện bất tỉnh trong căn hộ của mình ở Cheongdam Dong, Seoul (Hàn Quốc).
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên