Hôm nay, công chiếu 'Maleficent Tiên hắc ám': Nhiều cảnh mãn nhãn

Thứ Sáu, 18/10/2019 22:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Maleficent Tiên hắc ám (Mistress Of Evil) là phần hậu truyện của Maleficent (2014). Trong phim này vai chính Tiên hắc ám do nữ minh tinh nổi tiếng khắp thế giới thủ vai - Angelina Jolie.
VIDEO 'Tiên hắc ám 2' tung trailer mới: Angelina Jolie xinh đẹp nhưng vô cùng đáng sợ

VIDEO 'Tiên hắc ám 2' tung trailer mới: Angelina Jolie xinh đẹp nhưng vô cùng đáng sợ

Tiên hắc ám 2 - Maleficent: Mistress of Evil mới tung trailer phim, đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Angelina Jolie trong hình tượng bà tiên ác đầu sừng, cánh đen đẹp lộng lẫy nhưng cũng vô cùng đáng sợ.
Nội dung trọng tâm của phim tập trung vào nhân vật Maleficent (Tiên hắc ám). Khi con gái nuôi của mình là công chúa Aurora sắp thành hôn với hoàng tử Phillip, Maleficent một mực ngăn cản và cuộc chiến giữa Maleficent vàHoàng hậu Ingrith (mẹ của hoàng tử Phillip) xảy ra.
Hoàng hậu Ingrithlợi dụng cuộc hôn nhân này để chia rẽ mãi mãi loài người và thế giới thần tiên. Còn Maleficent (mẹ nuôi của công chúa Aurora) thì dùng bùa phép để gọi các loài dị thú chống lại Ingrith.
Tiên hắc ám, Maleficent, Maleficent Tiên hắc ám, Xem Maleficent Tiên hắc ám, xem Tiên hắc ám 2, Tiên hắc ám 2, tiên hắc ám 2, xem maleficent tiên hắc ám, maleficent
Nhưng Ingrith đã dành tình thương cho Aurora và quyết kéo nàng ra khỏi xứ thần tiên. Maleficent bị tấn công và rơi xuống biển rồi được tiên nhân Conall (Chiwetel Ejiofor) cứu sống. Maleficent thấy loài tiên của mình rất đông đúc và trái tim của tiên ông Canall thật nhân hậu. Liệu Conall có cảm hóa và dẫn dắt “tiên nữ” Maleficent vượt qua những thù hằn để trở về với trái tim nhân hậu?

Trong phim, những trận chiến giữa loài người và tiên là những cảnh mãn nhãn người xem. Mistress Of Evil do Disney sản xuất, ngoài Angelina Jolie, phim còn có sự tham gia của Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple, Michelle Pfeifer, Harris Dickinson và Chiwetel Ejiofor
Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ 18/10.
Thanh Thảo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019