Học cách nấu mì kim chi ‘cực phẩm’ của Suga BTS qua ‘Bon Voyage 4’

Thứ Năm, 12/12/2019 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập mới nhất của Bon Voyage 4, Suga đã trở thành bếp trưởng của BTS và “thết” các thành viên một món ăn ngon của người Hàn Quốc cho bữa tối. Bữa ăn gồm hai món là kimchi-jjigae (kim chi hầm gồm có Kimchi và một số thành phần khác như Hành lá, Hành tây, Đậu phụ thái vuông, Thịt lợn và Hải sản) và kimchi – ramyun (mì kim chi ramen) nấu trong nước dùng hầm.
Suga BTS chia sẻ chân thành dành cho ai định kiến âm nhạc của nhóm

Suga BTS chia sẻ chân thành dành cho ai định kiến âm nhạc của nhóm

BTS gần đây đã xuất hiện trong tạp chí tuổi teen Mỹ J-14, chia sẻ những thông tin mới nhất về nhóm.
Nếu như bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng cho thực đơn cho bữa tối nay, thì đây là công thức đơn giản hóa cho các món đặc sản kim chi nóng hổi và cay của bếp trưởng Min.
BTS, Bts, Suga, Bon Voyage 4,  kimchi ramyun, kimchi jjigae, bts
"Bếp trưởng" Suga thết các thành viên BTS món kim chi hầm và mì kim chi
Để nấu món này, bạn sẽ chuẩn bị nguyên liệu là cần thịt dọi, kim chi, nước muối kim chi, hành tây, hành lá và tỏi băm.
Đây là kim chi Chongga mà Suga đã mua và sử dụng cho món kim chi jjigae của mình.
BTS, Bts, Suga, Bon Voyage 4,  kimchi ramyun, kimchi jjigae, bts
Giống như đầu bếp Min bắt đầu tạo ra món “cực phẩm” của mình, bạn phải xào những miếng thịt lợn thái vừa miệng để sử dụng cho món hầm.
Càng nhiều thịt, món hầm càng ngon - vì vậy hãy “mạnh tay” nấu nhiều thịt như bếp trưởng Min.
Sau đó, khi miếng thịt lợn đã xém vàng, đổ thêm nước vào nồi. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể thêm nước để có nồi hầm ngon hơn. Dù bước này bị thiếu trong tập Bon Voyage mới, bạn vẫn phải thêm kim chi và nước muối kim chi vào nồi.

Trong thực tế, kim chi có thể được xào với thịt lợn, nếu bạn muốn nó có hương vị đậm hơn. Thêm nhiều nước muối kim chi cũng giúp làm phong phú thêm hương vị, nhưng quá nhiều có thể bị mặn - hãy cẩn thận!
Sau khi hỗn hợp trong nồi sôi, thêm hành tây, hành lá và một chút tỏi. Hành tây nói chung sẽ tăng vị ngọt, nhưng có thể bỏ nếu không thích. Bạn có thể thử thêm những miếng đậu phụ được cắt vừa miệng và nếu ăn được cay thì có thể cắt ớt vào nồi hầm. Cuối cùng, thêm một ít đường, đóng nắp, đun sôi.
Khi đã sẵn sàng, ăn món nóng hổi này với cơm trắng mới nấu. Khi đã ăn hết các món hầm trong nồi mà bạn vẫn đói thì có thể lấy nước dùng còn lại để nấu kim chi-ramyun. Sử dụng mì từ các gói mì ăn liền và xúc xích, bạn đã nhanh chóng và dễ dàng có món ăn thứ 2.
Đang đói mà nghe tả về những món này thật không thể chịu đựng nổi.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7