Suga BTS chia sẻ chân thành dành cho ai định kiến âm nhạc của nhóm

Thứ Năm, 12/12/2019 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS gần đây đã xuất hiện trong tạp chí tuổi teen Mỹ J-14, chia sẻ những thông tin mới nhất về nhóm. 
Twice khiến BTS còn phải 'chạy dài' với 'Ca khúc của năm' trong thập kỷ qua

Twice khiến BTS còn phải 'chạy dài' với 'Ca khúc của năm' trong thập kỷ qua

Sự cố gắng của 9 cô nàng Twice với những bản hit đình đám khiến BTS còn phải "chạy dài".
Để giới thiệu với độc giả về các thành viên của nhóm và cung cấp cho người hâm mộ những thông tin mới nhất, trong số mới nhất của tạp chí J-14 đã có một phần dành riêng để liệt kê “sự thật” về từng thành viên BTS.
Chú thích ảnh
BTS trên bìa tạp chí J-14
Những “sự thật” được liệt kê về Suga bao gồm bộ phim yêu thích Inception, sở thích thích nằm và thú cưng - chú chó Holy. Điểm thu hút sự chú ý của ARMY là thông điệp của Suga gửi gắm đến độc giả.
Chú thích ảnh
Suga (BTS)
Mặc dù mức độ phổ biến của K-Pop trên toàn thế giới tăng lên mỗi năm, nhưng nhiều người vẫn có quan niệm rất riêng về nó.
Thần tượng K-pop thường xuất hiện với vẻ ngoài chăm chút và gương mặt được trang điểm kỹ càng. Cũng vì vậy, mọi người thường đánh giá âm nhạc của họ không có chiều sâu vì định kiến. Suga đã giải quyết vấn đề này bằng tin nhắn của mình.
Chú thích ảnh
Lời nhắn của Suga trên tạp chí J-14
Là một người luôn suy nghĩ cẩn trọng về những gì mình nói và chỉ nói những gì muốn nói, Suga đã không ngại chia sẻ quan điểm của mình. Nếu bạn nghe nhạc của BTS với một tâm hồn và trái tim rộng mở, bạn sẽ thích nó theo cách riêng của mình.

“Bạn sẽ thích âm nhạc của BTS nếu bạn đón nhận nó với trái tim không định kiến”.
Âm nhạc có sức mạnh siêu việt truyền tải ngôn ngữ. Trên hết, BTS đã khám phá nhiều thể loại và âm thanh trong các bài hát của mình, khiến cho ai cũng yêu thích ít nhất một trong số chúng.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên