Hoa hồng trên ngực trái: Cảnh chia lìa khi Khuê ly hôn khiến khán giả xúc động mạnh

Thứ Năm, 10/10/2019 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ có những cảnh chia lìa đẫm nước mắt giữa Khuê với con gái lớn, hay giữa Khuê với mẹ chồng... gây xúc động mạnh cho khán giả.
Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 20 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Năm 10/10 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 20 lúc 21h40 thứ Năm 10/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 19:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Cuộc hôn nhân của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) cuối cùng không thể nào cứu vãn, trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Thái nhất quyết muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Khuê càng sớm càng tốt để rước Trà (Lương Thanh) về.
Cuối tập 17 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê nuốt nước mắt nói: "Em đồng ý ly hôn". Lúc này có lẽ tình cảm giữa Khuê với Thái đã không còn nhưng với Khuê, đó là một quyết định khó khăn. Cô không có đủ tài chính nuôi hai con và phải đối diện sự thật là khi đi khỏi nhà, cô chỉ có thể mang theo một người con bé bỏng. 
Và trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 18 sẽ có những cuộc chia ly đầy nước mắt. Đau lòng nhất có lẽ là cuộc chia ly giữa Khuê với con gái lớn - bé Bống. Bống bị bệnh tim, lại đến tuổi hiểu biết, hiểu được rõ ly hôn là phải chia lìa. Bố mẹ ly hôn, Bống không được sống cùng mẹ và em gái. 
Bống vừa khóc vừa hỏi những câu khiến Khuê xót xa: "Có phải bố mẹ sẽ ly hôn, con và em Mun sẽ không được sống chung với nhau nữa phải không mẹ?". 
Khuê ôm con gái vào lòng: "Con là chị, con nhường mẹ cho em Mun được không con?". Bé Bống khóc nghẹn: "Con muốn ở với mẹ, mẹ đưa con đi với mẹ".  
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 20, Hoa hong tren nguc trai tap 20, tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 20 vtv giải trí, VTV3
Cảnh phim gây xúc động cho người xem, khán giả để lại những lời bình luận như: "Xem mà khóc theo Khuê, nghĩ phận đàn bà khổ quá, thương hai con quá"; "Nghe xót xa"; "Nghe mà thương quá"; "Ba mẹ con diễn xuất quá hay xem đến gần cuối tập này thấy nghẹn ngào, nước mắt cứ chảy mãi"; "Thương Bống quá"; "Có hạnh phúc nào dành cho những người đàn bà đi qua đớn đau không?"...
Cũng trong tập 18 phim Hoa hồng trên ngực trái, cảnh mẹ chống của Khuê - bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) khóc nghẹn xin lỗi con dâu cũng khiến khán giả cảm động. 
Nghe Khuê nhờ mẹ chồng chăm sóc bé Bống, bà hứa sẽ không để cháu không phải chịu thiệt thòi.  Bà Hồng cũng khóc, liên tục nói xin lỗi con dâu: "Mẹ xin lỗi con. Mẹ xin lỗi vì mẹ đã đẻ ra một thằng con bất nhân, bất nghĩa". 

Bà Hồng đã làm tất cả những gì có thể để ngăn cản chuyện ly hôn, chia lìa của Thái và Khuê nhưng vẫn không được. Khán giả bày tỏ sự xúc động khi xem cảnh trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 18: "Cảnh phim đầy nước mắt, ôi mẹ chồng tuyệt vời"; "Thương Khuê. Mẹ chồng tốt quá, bà mẹ chồng tốt nhất trong năm"; "Yêu mẹ chồng quá"; "Xem chị Khuê nhờ mẹ chồng mà nước mắt chảy hai hàng, khóc ướt hết áo. Thương Khuê và hai bé quá"...
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 20, Hoa hong tren nguc trai tap 20, tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 20 vtv giải trí, VTV3
Cùng với đó, nhiều khán giả cũng khen ngợi diễn xuất của NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Diễm và diễn viên nhí Hồng Nhung đóng vai bé Bống - con gái lớn của Khuê.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên