'Hoa hồng trên ngực trái' tập 3: 'Tiểu tam' giở trò khiến Thái ép vợ 'không sai cũng phải xin lỗi'

Thứ Tư, 14/08/2019 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 3: Thái dẫn Trà (Lương Thanh) đi mua giày và quỳ gối đeo giày cho cô, bị Khuê bắt gặp Trà diễn trò khiến Thái càng ghét vợ và bắt Khuê "sai thì phải xin lỗi mà không sai cũng phải xin lỗi".
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Khuê sốc vì bị chồng mỉa mai trước mặt con và ở công ty

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2: Khuê sốc vì bị chồng mỉa mai trước mặt con và ở công ty

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 2: Chồng mỉa mai coi thường Khuê trước mặt con vì cô làm nội trợ, và đối tác của Thái thì thản nhiên hỏi Khuê: "Chị là người giúp việc nhà anh Thái ạ?".
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 3 lúc 21h40 thứ Tư 14/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 2:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Kết hôn với Thái (Ngọc Quỳnh) 10 năm, cuộc sống của Khuê (Hồng Diễm) ngày càng tù túng, ngột ngạt bởi cô phụ thuộc hoàn toàn tài chính từ chồng. Ở tập 2 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê tới công ty chồng xin việc nhưng bị anh gạt đi không thương tiếc. Tính Thái vốn gia trưởng, nay gặp một cô gái xinh đẹp, tài năng như Trà (Lương Thanh) thì ngày càng ghét vợ ra mặt.
Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 3, Thái đưa Trà đi mua giày và anh không ngại ngần quỳ gối đeo giày cho cô nhân viên trẻ đẹp. Đúng lúc đó, Khuê và cô bạn thân là San (Diệu Hương) cũng đang dạo siêu thị mua sắm đồ và chứng kiến tất cả.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bức xúc thay bạn, San tính "dằn mặt" cảnh cáo Trà. Nào ngờ, cô nàng "tiểu tam" đã giả vờ ngây ngô, đóng vai nạn nhân vờ bám vào người Khuê phân trần để Khuê đẩy ra và Thái nhìn thấy.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đương nhiên, Thái không nghe lời giải thích của vợ. Về nhà, anh quát mắng Khuê và cảnh cáo vợ: "Tóm lại, sai phải xin lỗi, mà không sai thì cũng phải xin lỗi". "Còn nữa, chọn bạn mà chơi, chứ cái loại bạn hay xúi bẩy linh tinh đừng có dính vào" - Thái nói thêm trước đi ngoảnh mặt bỏ đi.
Chú thích ảnh
Khuê ở nhà làm nội trợ nên tiêu một đồng cũng phải xin chồng, chưa kể thời gian này, cô đang cần rất nhiều tiền cho mẹ và em trai. Dù chịu rất nhiều uất ức nhưng Khuê vẫn cố gắng nhẫn nhịn, không cãi lại bất cứ lời nào của Thái...
 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay