Hoa hồng trên ngực trái: Khuê làm thuê cho Bảo, Thái phải chọn mẹ hoặc 'tiểu tam' Trà

Thứ Năm, 26/09/2019 21:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bất ngờ khi thấy Khuê tới dọn dẹp vệ sinh cho showroom ô tô của mình, trong khi đó, Thái bị đưa vào tình thế bắt buộc phải chọn mẹ hoặc chọn Trà.
Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê tuyên bố Trà đừng hòng được Thái rước về

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê tuyên bố Trà đừng hòng được Thái rước về

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê gặp và cảnh cáo Trà: "Chừng nào tôi còn sống thì cô đừng mơ con trai tôi bỏ vợ bỏ con để rước cô về". 
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 16 lúc 21h40 thứ Năm 26/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 15:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Sau khi nuốt nước mắt cầu xin Thái đừng ly hôn nhưng không thành, cuối tập 13 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) lại lao đi tìm việc mới. Khuê chuẩn bị trước cho việc nếu ly hôn Thái (Ngọc Quỳnh) thì cô có đủ tài chính để lo cho con.
Trích đoạn giới thiệu Hoa hồng trên ngực trái tập 14 hé lộ phân cảnh, Khuê được nhận công việc dọn dẹp vệ sinh tại showroom ô tô của Bảo (Hồng Đăng). Bảo vô cùng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Khuê trong phòng làm việc của mình.
Trước đó, mặc cho em gái San (Diệu Hương) hết lời thuyết phục, Bảo vẫn từ chối giúp đỡ Khuê và còn khuyên San "chọn bạn mà chơi".
Ở một diễn biến khác trong tập 14 Hoa hồng trên ngực trái, mặc cho sự ngăn cản của mẹ, sự cầu xin của vợ, Thái vẫn quả quyết ly hôn để cưới Trà (Lương Thanh).
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16, Hoa hong tren nguc trai tap 16, tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16 vtv giải trí, VTV3
Bất lực trước con trai, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) nhắc lại chuyện quá khứ: "Con đã không nhìn mặt ông ấy một thời gian dài cho tới lúc ông ấy hấp hối, ông ấy không nhắm mắt được chờ xin con tha thứ. Vậy con có muốn hai đứa con của con sẽ cư xử với con như thế không hả Thái?".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16, Hoa hong tren nguc trai tap 16, tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16 vtv giải trí, VTV3
Sau khi dùng biện pháp mềm mỏng để ngăn cản nhưng không được, bà Hồng dùng biện pháp mạnh: "Nếu con cố tình ly hôn và rước con kia về đây thì coi như con không có bà mẹ này nữa".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16, Hoa hong tren nguc trai tap 16, tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16 vtv giải trí, VTV3
Chuyện của San và Dũng (Hồng Quang) cũng có những tình tiết mới đáng chú ý trong tập 14 phim Hoa hồng trên ngực trái. San uống cốc nước cam do mẹ chồng pha cho và cô phát hiện đáy cốc là một loại thuốc chứ không phải đường.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16, Hoa hong tren nguc trai tap 16, tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16 vtv giải trí, VTV3
Mẹ chồng San đã bỏ thuốc gì vào nước cam? Liệu đó có phải nguyên nhân khiến San không thể có con?

Trước thái độ cương quyết của mẹ, Thái vẫn nhất quyết ly hôn để cưới Trà? Chuyện của San sẽ ra sao? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 14 lúc 21h40 thứ Năm (19/9) trên kênh VTV3.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*