Hoa hồng trên ngực trái: Em trai 'đại gia' cứu Thái, San - Dũng kết thúc, Trà 'ngựa quen đường cũ'

Thứ Tư, 13/11/2019 21:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 28, Thái phải hạ mình nhờ sự giúp đỡ của em trai Khang, San khước từ hàn gắn hôn nhân, Trà "ngựa quen đường cũ".
Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 29 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 13/11 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 29 lúc 21h30 thứ Tư 13/11 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 28:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Thái (Ngọc Quỳnh) không còn con đường nào khác nên chấp nhận sự giúp đỡ của em trai Khang (Trọng Nhân) trong tập 28 phim Hoa hồng trên ngực trái.
Sau khi xin ý kiến và được mẹ đồng ý, Thái chủ động hẹn gặp Khang. Thái tưởng Khang sẽ đưa ra thời hạn hay điều kiện nào đó ghê gớm lắm, nhưng thật bất ngờ Khang không đưa ra điều kiện gì cả.
"Hoa hồng trên ngực trái": Em trai "đại gia" cứu Thái
Khang khẳng định nếu không phải là anh em thì anh không có thời gian lo chuyện bao đồng. Và dù Thái có đối xử với Khang tệ đến đâu thì Khang cũng không đối xử tệ như Thái.
Lúc này, Thái mới nghĩ tới lời bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) đã nói: "Đúng là một giọt máu đào hơn ao nước lã". Dù Thái và mẹ anh có ghét bỏ Khang như thế nào thì hai người cũng không thể chối bỏ được sự thật Thái và Khang là anh em, có chung dòng máu của cha.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29, Hoa hong tren nguc trai tap 29, tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29 vtv giải trí, VTV3
Thái nhận ra em trai không ích kỷ như mình nghĩ
Về phía Dung (Kiều Thanh), cô rất bất ngờ khi trong khoảng thời gian ngắn mà Thái có thể lo được khoản tiền lớn như vậy. Theo thông tin mà bạn của Thái tiết lộ thì bố dượng của Khang có tên trong Top 100 người giàu nhất nước.
Chưa kể, dù là đại gia nhưng nguồn tin này cho hay, ông rất chung thủy, chỉ yêu mẹ của Khang. Hai người không có con riêng nhưng bố dượng của Khang không đi bước nữa mà yêu thương Khang như con đẻ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29, Hoa hong tren nguc trai tap 29, tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29 vtv giải trí, VTV3
Khang có bố dượng vô cùng giàu có và tốt bụng
Mối quan hệ của Khang và bố dượng rất tốt, nhưng Khang là người độc lập, không xin tiền hay tài sản của bố. Nghe những điều này, Thái cũng phần nào thay đổi suy nghĩ của mình về em trai.
Mối quan hệ của Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) tốt đẹp hơn trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 28. Khuê tâm sự với Bảo chuyện làm thêm, và cả về tấm vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị mất.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29, Hoa hong tren nguc trai tap 29, tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29 vtv giải trí, VTV3
Bảo ngạc nhiên trước suy nghĩ của Khuê về chồng cũ
Bảo ngạc nhiên khi biết cách suy nghĩ của Khuê trước việc Thái lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Khuê khẳng định, mẹ chồng thương cô như con gái, hơn nữa Thái là bố của các con cô nên Thái gặp chuyện cô không thể vui vẻ gì được.
Cũng trong tập 28 phim Hoa hồng trên ngực trái, mẹ của Dũng (Hồng Quang) vì thương con trai nên đến thuyết phục San và Dũng làm lại từ đầu. San (Diệu Hương) thẳng thắn rằng mình không thể làm lại, không thể sống với người mẹ chồng như mẹ của Dũng.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29, Hoa hong tren nguc trai tap 29, tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29 vtv giải trí, VTV3
San từ chối chuyện hàn gắn hôn nhân với Dũng
Mẹ của Dũng đổi ngay thái độ nói San: "Cô không còn tình thì phải còn nghĩa, thằng Dũng có tội tình gì mà cô hành hạ nó?". Đến lúc này, có lẽ San hiểu rằng cô lựa chọn ly hôn là đúng bởi dù không có hiểu lầm năm xưa thì San cũng không thể có mối quan hệ tốt với mẹ chồng. 

Hơn nữa, như lời San nói, từ trước tới nay đều là lựa chọn của Dũng, Dũng chưa bao giờ chọn San. Khẳng định mối quan hệ của cả hai đã chấm dứt, San khuyên Dũng: "Bước tiếp thôi anh".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29, Hoa hong tren nguc trai tap 29, tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 29 vtv giải trí, VTV3
Trà quay về đường cũ
Trong khi đó, Trà (Lương Thanh) "ngựa quen đường cũ", cô lại đi bán ma túy và hành nghề mại dâm...
Đón xem diễn biến mới trong Hoa hồng trên ngực trái tập 29 lúc 21h30 thứ Tư (13/11) trên kênh VTV3.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên