Hàng triệu AMRMY 'sốc' vì 'Fake Love' của BTS thua cả hit của Psy

Thứ Ba, 22/05/2018 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bản hit Fake Love, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của BTS, vẫn chưa thể vượt qua 2 "tượng đài" từng ra mắt trước đó, là Look What You Made Me Do của Taylor SwiftGentleman của Psy.
Thông tin này đã gây sốc cho hàng triệu fan hâm mộ nhóm nhạc K-pop (thường được gọi là ARMY) vì theo thông số hiển thị trên Youtube trước đó, Fake Love đã có thời điểm đạt trên 40 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu ra mắt, ít nhất vượt qua Gentleman, MV từng thu về 36 triệu lượt xem hồi năm 2013.
MV Fake Love của BTS:
Lý giải cho điều này, Kworb.net channel, trang thu thập dữ liệu đáng tin cậy của Hàn Quốc, tiết lộ rằng Fake Love thực ra chỉ đạt 35,9 triệu lượt xem trong ngày đầu ra mắt (số liệu cũng vừa được Forbes xác nhận cách đây ít giờ). Con số khoảng 7 triệu lượt xem (view) chênh lệch còn lại đã bị Youtube xóa bỏ vì là "view" ảo.
Thông tin từ trang Kworb.net channel:

Dù vậy, màn trở lại của nhóm vẫn là ca khúc thu hút nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ tính tới thời điểm này của năm 2018. Video đạt 4,8 triệu lượt xem chỉ trong một giờ đầu tiên.
Như vậy, đứng đầu danh sách MV có nhiều lượt xem nhất trong ngày đầu ra mắt vẫn là Look What You Made Me Do của Taylor Swift, với 43,2 triệu lượt khi phát hành hồi tháng 8 năm ngoái.
VIDEO: Xem lại màn trình diễn khiến ARMY phát cuồng của BTS với hit 'Fake Love' tại BBMAs

VIDEO: Xem lại màn trình diễn khiến ARMY phát cuồng của BTS với hit 'Fake Love' tại BBMAs

Màn trình diễn được trông đợi bậc nhất tại lễ trao giải âm nhạc Billboard đã khiến khán giả vỡ òa, và chủ nhân của nó, không ai khác, chính là các chàng trai nhóm BTS cùng với bản hit đình đám "Fake Love".
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên