Giữa tâm bê bối, Bigbang bất ngờ đạt cột mốc quan trọng với MV ‘Fantastic Baby’

Thứ Bảy, 08/06/2019 11:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bigbang vừa đạt được một cột mốc mới trên Youtube!
Động thái này của YG là ngầm thừa nhận G-Dragon đang hẹn hò Lee Joo Yeon?

Động thái này của YG là ngầm thừa nhận G-Dragon đang hẹn hò Lee Joo Yeon?

Đây là lần thứ tư G-Dragon vướng tin đồn hẹn hò với Lee Joo Yeon.
Vào ngày 7/6, MV Fantastic Baby đã vượt mốc 400 triệu lượt xem trên Youtube, đưa nó trở thành MV đầu tiên của Bigbang đạt được điều này. Bigbang hiện cũng là nhóm nhạc thế hệ thứ hai duy nhất của kpop có được thành tích trên.
Fantastic Baby được công nhận là “một trong những hit đình đám nhất kpop từ trước tới nay” và “là ca khúc đầu tiên vượt lằn ranh quốc tế nhờ phong cách EDM đột phá”, theo Billboard, và nó cũng “đưa kpop lên một đẳng cấp hoàn toàn mới”.
Chú thích ảnh
Ca khúc được các nhà phê bình đánh giá rất cao. Rollingstone gọi nó là ca khúc đính đám nhất của một nhóm nhạc nam từ trước tới nay, rằng nó là ca khúc gây hứng khởi ngay lập tức đã thổi bay ranh giới âm nhạc ở Mỹ và là “thiết yếu của hiện đại”, cho thấy một kpop quyến rũ, đa dạng, bắt mắt.
Đĩa đơn này đã bán được hơn 4 triệu bản kỹ thuật số ở Hàn Quốc và hơn 6,5 triệu bản ở châu Á, trở thành một trong những đĩa đơn kỹ thuật số bán chạy nhất mọi thời đại và là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất ở Hàn Quốc.
MV của ca khúc cũng từng phá vỡ nhiều kỷ lục đối với một nhóm nhạc kpop trên Youtube, bao gồm nhóm đầu vượt mốc 200 và 300 triệu lượt xem, là video được xem nhiều nhất trong vài năm.

Bigbang đang gặp nhiều vấn đề nội bộ nhưng không gì có thể ngăn được bước tiến của họ!
Giả Bình (Theo Allkpop)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên