Sau London, quê Jimin và Jungkook định hóa tím để tôn vinh BTS

Sau London, quê Jimin và Jungkook định hóa tím để tôn vinh BTS

Thứ Sáu, 07/06/2019 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS sẽ tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ Magic Shop từ ngày 15 tới 16/6 tại Busan, quê nhà của hai thành viên Jimin và Jungkook.
Jimin quá dễ thương, fan thay đổi cả ngữ pháp tiếng Anh để ‘cứu’ anh

Jimin quá dễ thương, fan thay đổi cả ngữ pháp tiếng Anh để ‘cứu’ anh

Jimin BTS đã mắc lỗi hài hước khi nói tiếng Anh và giờ đây, nó bỗng trở thành một câu mới.
Để mừng sự kiện này, thành phố Busan tiết lộ rằng họ đang cân nhắc “hóa tím” một số địa điểm nổi tiếng và người hâm mộ cực kỳ phấn khích khi nghe tin này.
Chú thích ảnh
Ông Je Dae Wook, đại diện Hội đồng thành phố Busan, chia sẻ rằng buổi gặp mặt người hâm mộ ở Busan sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh du lịch thành phố. Do đó, nhân dịp lễ lớn này, hội đồng đã trình đề xuất lên thành phố, xem xét khả năng thắp sáng một số địa điểm nổi tiếng nhất ở đây, như cầu Gwangan, cảng cầu Busan, và tháp Yongdusan, bằng đèn tím – màu truyền thống của BTS.
Chú thích ảnh
Cầu Gwangan
  Trước đó, một số thành phố lớn nơi BTS đến lưu diễnnhư London và New York cũng đã chào mừng các chàng trai bằng việc “nhuộm tím” các địa danh.
Ông Je nói thêm: “BTS là siêu sao tầm cỡ thế giới với sức ảnh hưởng quốc tế vô cùng tận, điều đã được xác nhận sau những hòa nhạc của họ ở sân vận động Wembley”. Ông kêu gọi thành phố tích cực nhờ ảnh hưởng của buổi gặp gỡ ở trung tâm Busan để quảng bá du lịch.
Chú thích ảnh
 “Busan phải tận dụng hết sức quyết định tổ chức gặp mặt người hâm mộ của BTS tại đây. Thành phố chưa có kế hoạch đặc biệt gì lúc này nên tôi quyết định phải đưa ra một số đề xuất để quảng bá hình ảnh thành phố”.
Chú thích ảnh
Thành phố Busan hiện đang xem xét đề xuất này. Cả hội đồng và người hâm mộ BTS đều rất lạc quan chờ đợi.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*