Giỏi toàn diện, nhưng Việt Hoàng Siêu trí tuệ Việt Nam đã đụng phải 'khắc tinh'

Thứ Ba, 18/02/2020 21:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được mệnh danh là “Bách khoa toàn thư”, nhưng Việt Hoàng của Siêu trí tuệ Việt Nam không ngờ lại va phải “khắc tinh”.
Gameshow 2020: Khán giả xem gì ngoài Trấn Thành, Siêu trí tuệ Việt Nam?

Gameshow 2020: Khán giả xem gì ngoài Trấn Thành, Siêu trí tuệ Việt Nam?

Trấn Thành đang phủ sóng truyền hình thực tế nhưng anh cho biết năm 2020 sẽ dần rút lui, chỉ tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam và Chạy đi chờ chi.
Mới đây, nhà sản xuất Siêu trí tuệ Việt Nam vừa tung đoạn clip Việt Hoàng đụng độ “khắc tinh” khiến người hâm mộ thích thú.
Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình, MC Trấn Thành thắc mắc vì không biết cuối cùng chàng trai từng thi Đường lên đỉnh Olympia giỏi môn gì.
Việt Hoàng tự tin đáp: “Với những kiến thức tích luỹ được, em nghĩ mình giỏi toàn diện”. Quả vậy, ở thử thách Siêu ô chữ, chàng trai 19 tuổi giải đề mà không cần nhìn vào ô chữ. Điều này đã gây kinh ngạc cho giám khảo, MC lẫn khán giả.
VIDEO Việt Hoàng gặp phải khắc tinh:
Chưa hết, Việt Hoàng còn giải thích cho mọi người hiểu nghĩa các cụm từ chuyên môn bằng kiến thức sâu rộng. Nhà báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Tóc Tiên không giấu vẻ thán phục còn MC Trấn Thành đặt biệt danh cho chàng sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội là “bách khoa toàn thư”.
Ở trận đấu với Huy Hoàng, Việt Hoàng chỉ thua về mặt tốc độ, còn tính chính xác không kém đối thủ. Thế nên, giám khảo khoa học Trần Thành Nam phá lệ, gọi tên Việt Hoàng vào nhóm Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam để tham gia vòng Giao hữu quốc tế.
Chú thích ảnh
Việt Hoàng say sưa xoay khối rubik trong sự chăm chú của Rinne và Gia Hưng

Tại đây, anh đụng độ Simon Reinhard – cao thủ trí nhớ người Đức từng vô địch thế giới. Tuy vậy, chàng trai 19 tuổi đã gây ấn tượng mạnh khi áp đảo đối thủ trong 2 vòng thi. Nhưng đáng tiếc, Việt Hoàng lại tự đánh bại chính mình khi mắc một lỗi sơ đẳng dẫn đến việc bị xử thua theo luật.
Dù vậy, sự tự tin và duyên dáng của Việt Hoàng đã giúp anh có thêm lượng người hâm mộ đông đảo sau cuộc thi.
Chú thích ảnh
Cuối cùng, "bách khoa toàn thư" đành chịu thua
Trong đoạn clip, chàng trai toàn diện này bất ngờ va phải khắc tinh là rubik. Trong lúc chờ ghi hình cho vòng Giao hữu quốc tế, Việt Hoàng nhìn thấy khối rubik và tò mò xoay. Thế nhưng, anh mất rất nhiều thời gian mà khối rubik vẫn không di chuyển như ý muốn.
Sau nhiều phút hăng say, Việt Hoàng bị thấm mệt và rối trí vì khối rubik vẫn nằm ở trạng thái ban đầu. Cuối cùng, “bách khoa toàn thư” đành trả lại khối rubik và chấp nhận thất bại. Người hâm mộ nói vui rubik chính là “khắc tinh” của Việt Hoàng.
An Nhiên, Clip: Vie
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên