GFRIEND chia sẻ về màn collab với BTS sau khi về chung 'một nhà'

Thứ Ba, 04/02/2020 22:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi họp báo ra mắt album mới, GFRIEND đã giải đáp thắc mắc lớn nhất của công chúng sau khi Source Music gia nhập BigHit Labels: "Có hay không màn hợp tác với BTS?"
TXT và GFriend bị cấm cửa vì BTS?

TXT và GFriend bị cấm cửa vì BTS?

Đài MBC đang bị cáo buộc là lạm quyền để ngăn TXT và GFriend xuất hiện trong Liên hoan âm nhạc MBS 2019 sau khi có thông báo rằng BTS không thể tham dự chương trình cuối năm của đài.
GFRIEND vừa comeback với album 回: LABYRINTH sau một thời gian dài vắng bóng khỏi đường đua K-pop. Đây là lần trở lại đầu tiên của 6 cô gái sau khi Source Music gia nhập BigHit Entertainment, tạo thành BigHit Labels.
Chú thích ảnh
GFRIEND
Được biết, chính chủ tịch Bang Si Hyuk cũng đích thân tham gia sản xuất album mới, khiến dư luận tò mò đặt câu hỏi: “Liệu sẽ có màn hợp tác giữa GFRIEND và BTS?”
Chú thích ảnh
Hai nhóm từng có dịp tham gia chung một dự án quảng cáo
Em út Umji khẳng định tuy đã là một phần của BigHit, nhưng GFRIEND hiện vẫn trực thuộc Source Music: “Các kế hoạch sắp tới sẽ được công ty bàn bạc và quyết định, chúng em chưa có thông tin về bất kỳ màn hợp tác nào. Vì vậy nhóm đang hết sức tập trung vào những hoạt động quảng bá riêng".
Chú thích ảnh
Umji
Tuy nhiên GFRIEND vẫn có một mối liên hệ bền chặt với BigHit. Cụ thể, trưởng nhóm Sowon đã chia sẻ về sự giúp đỡ của "mái nhà mới" BigHit và chủ tịch Bang Si Hyuk: "Tất cả các staff đều đã đặt rất nhiều tâm huyết vào album mới của chúng em. Đặc biệt là ngài Bang Si Hyuk PD, người tham gia sáng tác và theo suốt quá trình soạn nhạc. Chúng em rất hạnh phúc khi biết rằng ngài ấy luôn ủng hộ nhóm".

Chú thích ảnh
Leader Sowon
BigHit Entertainment và Source Music đã từng giúp đỡ nhau rất nhiều kể từ những ngày hai công ty còn non trẻ. Hiện giờ, các fan đang  rất mong ngóng một màn collab giữa nhóm nữ duy nhất nhà Source Music và nhóm nam nổi tiếng nhà BigHit, BTS.
Chú thích ảnh
BTS và GFRIEND
Trong lúc đó, hãy cùng thưởng thức “màn hợp tác” đầu tiên giữa GFRIEND và Bang Si Hyuk mang tên: Crossroad.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên