TXT và GFriend bị cấm cửa vì BTS?

TXT và GFriend bị cấm cửa vì BTS?

Thứ Năm, 26/12/2019 20:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đài MBC đang bị cáo buộc là lạm quyền để ngăn TXT và GFriend xuất hiện trong Liên hoan âm nhạc MBS 2019 sau khi có thông báo rằng BTS không thể tham dự chương trình cuối năm của đài.
‘Boy With Luv’ giúp BTS lập kỷ lục mới, nhưng vẫn thua Blackpink

‘Boy With Luv’ giúp BTS lập kỷ lục mới, nhưng vẫn thua Blackpink

BTS: Boy With Luv của BTS vừa trở thành MV đạt mốc 650 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất đối với một nhóm nhạc nam Hàn Quốc.
Khi danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại Liên hoan Âm nhạc MBC 2019 được tiết lộ, trên các phương tiện truyền thông đã bùng nổ nghi ngờ về mối bất hòa giữa Big Hit Entertainment và MBC.
Vì TXT và GFriend không có trong danh sách, nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng đang thực hiện “gapjil” trả thù (một thuật ngữ của Hàn Quốc ám chỉ lạm quyền). TXT thuộc Big Hit Entertainment cùng BTS trong khi GFriend hoạt động dưới sự quản lý của Source Music, công ty Big Hit mua lại hồi tháng Bảy.
BTS. TXT và GFriend bị cấm cửa vì BTS. TXT. Bts. GFriend. bts. Txt. txt
Trước đó, có thông báo BTS sẽ xuất hiện trong chương trình Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve hôm 31/12. Theo báo cáo, MBC đã cấm cửa TXT và GFriend tại Liên hoan Âm nhạc MBC 2019 sau thông báo này. Một nguồn tin từ MBC nói với OSEN: “Tôi chưa từng nghe lý do tại sao TXT và GFriend không xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều người thất vọng vì BTS sẽ không xuất hiện tại Liên hoan Âm nhạc MBC 2019. Đội ngũ sản xuất hẳn phải đặc biệt thất vọng. BTS sẽ xuất hiện trong chương trình cuối năm của SBS và KBS mà không ở MBC, thế nên có nhiều ý kiến trái ngược khi danh sách nghệ sĩ được tiết lộ”.
Cũng theo OSEN, nhiều nguồn trong giới chia sẻ: “Kể từ tháng Mười, khi phía BTS nói với MBC rằng BTS sẽ không xuất hiện trong liên hoan âm nhạc cuối năm của MBC, rất khó để các ca sĩ có liên quan với Big Hit Entertainment xuất hiện trên MBC. Đây là thực tế mà trong giới đã biết rõ”.
BTS. TXT và GFriend bị cấm cửa vì BTS. TXT. Bts. GFriend. bts. Txt. txt
Hôm 26/12, một nguồn tin từ Liên hoan Âm nhạc MBC 2019 chia sẻ qua điện thoại: “Hoàn toàn không đúng khi nói lý do TXT và GFriend không xuất hiện trong Liên hoan Âm nhạc MBC 2019 là do sự vắng mặt của BTS. Quyết định này là do giám đốc sản xuất chịu trách nhiệm. Sự vắng mặt của BTS là do lịch trình đã lên trước đó của họ ở nước ngoài”.
Về việc TXT không xuất hiện trong danh sách của chương trình 2020 Idol Star Athletics – New Year Special của MBC, một nhân viên MBC nói: “Các nhà sản xuất của hai sự kiện là khác nhau, thế nên rõ ràng không có gì liên quan ở đây”.
BTS. TXT và GFriend bị cấm cửa vì BTS. TXT. Bts. GFriend. bts. Txt. txt
Liên hoan Âm nhạc MBC 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 31/12, bắt đầu lúc 20h55 theo giờ Hàn Quốc (18h55 theo giờ Việt Nam).
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO