Fan ngỡ ngàng trước tình bạn bất ngờ của 2 mỹ nam Jin BTS và D.O EXO

Thứ Năm, 26/11/2020 20:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc cho người hâm mộ của hai nhóm thường xuyên “chiến nhau” trên các trang mạng xã hội, thì tình bạn giữa các thành viên BTSEXO lại thân thiết đến không ngờ.
Jin BTS nhận tới 2 bài học nhớ đời vì đánh giá thấp Jungkook

Jin BTS nhận tới 2 bài học nhớ đời vì đánh giá thấp Jungkook

May mắn sẽ không bao giờ đứng về phe những người dám cá cược với bé út của BTS!
Trở lại năm 2016, anh chàng D.O của EXO đã đóng vai chính trong Pure Love, một bộ phim lãng mạn dành cho tuổi teen. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là sự có mặt của Jin BTS trong buổi họp báo ra mắt của bộ phim này. Sự tham dự của thành viên BTS đã khiến báo chí tung ra hàng loạt bức ảnh và tin tức với dòng tiêu đề “Jin BTS đến để ủng hộ Do Kyungsoo trong bộ phim Pure Love".
BTS, EXO, Jin, Jungkook, Kpop, nam thần Kpop, D.O, baekhuyn, highlight, bts tình bạn, bts exo tình bạn, ảnh jin bts, bts jin, nhóm nhạc nam hàng đầu kpop, bts 2020
Trong sự kiện này, 2 chàng trai còn có màn “thi cúi đầu” khiến fan 2 nhóm chỉ muốn câm nín vì độ hài hước của thần tượng.
4 năm sau, vào năm 2020, người hâm mộ vẫn chưa hoàn toàn biết về mối quan hệ giữa 2 nam thần đình đám. Các EXO-L (tên gọi của fan EXO) liên tục ngạc nhiên về khả năng kết bạn của D.O vì anh chàng thân thiết với rất nhiều người nổi tiếng. Một trong những tình bạn bí ẩn khác của D.O là thành viên Yoon Dojoon của Highlight. Mặc dù cả hai chưa được bắt gặp cùng nhau, nhưng trong một “giai thoại” nổi tiếng, trong lần ra mắt đầu tiên năm 2013 của EXO, Dojoon đã nói với người hâm mộ rằng hãy xem màn ra mắt của EXO vì bạn của anh ấy là thành viên của nhóm.
BTS, EXO, Jin, Jungkook, Kpop, nam thần Kpop, D.O, baekhuyn, highlight, bts tình bạn, bts exo tình bạn, ảnh jin bts, bts jin, nhóm nhạc nam hàng đầu kpop, bts 2020
Yoon Dojoon của Highlight là một người bạn thân khác của mỹ nam EXO
Trong lễ trao giải Gaon Chart Awards 2016, tình bạn của 2 chàng trai càng được chứng minh khi Jin và D.O được quay lại khoảnh khắc chào hỏi nhau rất thân mật.

Thậm chí trong một khoảnh khắc tình bạn khác của EXO và BTS, Jungkook và Baekhyun cho thấy sự thân thiện với đối phương khi bắt tay cười đùa cùng nhau.
Người hâm mộ rất ngạc nhiên về mối quan hệ tình bạn này vì Jin và D.O chưa bao giờ có bất kỳ lịch trình chính thức nào để xuất hiện cùng nhau. Mặc dù từng cạnh tranh ngôi vị Nhóm nam đỉnh cao nhất gen 3 của Kpop, thì nay người hâm mộ lại ngỡ ngàng hơn cả trước những khoảnh khắc thân thiết của 2 nhóm nam hàng đầu hiện nay.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên