Fan mong Nhã Phương tha thứ cho Trường Giang để ‘yêu lại từ đầu’

Thứ Ba, 24/04/2018 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên trang cá nhân của Nhã Phương, người hâm mộ bày tỏ mong muốn nữ diễn viên tha thứ cho Trường Giang, cho anh một cơ hội để hai người “yêu lại từ đầu”. 
Ồn ào tình ái của Trường Giang và Nam Em tưởng đã lắng xuống thì mới đây, Trường Giang bất ngờ lại lên tiếng. Anh thừa nhận có thích Nam Em nhưng đó không phải là tình yêu.
Trường Giang cũng cho rằng, Nam Em có vấn đề về gì đó mà anh cũng không hiểu được những việc cô ấy làm. Anh khẳng định mình không dám mong Nhã Phương tha thứ, đồng thời cảnh báo Nam Em làm gì ảnh hưởng Nhã Phương thì cô ấy sẽ không được yên.
Sau tất cả, Nhã Phương vẫn im lặng. Nữ diễn viên vẫn đều đặn tham dự các sự kiện của làng giải trí nhưng không bình luận hay trả lời bất cứ điều gì liên quan tới Trường Giang và Nam Em.
Trường Giang lần đầu lên tiếng về ồn ào tình ái với Nam Em (Nguồn: Zing.vn)
Những hoạt động mới nhất của Nhã Phương đều xoay quanh chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" mà cô vừa trở thành đại sứ.
Trên trang cá nhân của Nhã Phương, ở hầu khắp các status, người hâm mộ đồng loạt gửi những dòng tin, mong nữ diễn viên tha thứ cho Trường Giang và chúc hai người hạnh phúc.
Chú thích ảnh
Nhã Phương chia sẻ rất nhiều thông tin về chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" mà cô là đại sứ
Chú thích ảnh
Nhã Phương tại sự kiện thời trang
Facebook Tiểu's Mận Mận nhắn nhủ Nhã Phương: “Chị ơi em mong chị sẽ thật mạnh mẽ để vượt qua chuyện này nhé. Em nghĩ Trường Giang đã hối hận rồi. Chị cũng tha thứ cho anh ấy một cơ hội để anh ấy sửa sai. Chúc chị luôn hạnh phúc”.
Bạn Khang Huynh viết: “Phương ơi đừng chia tay Trường Giang nhé, chị thấy hai em đẹp đôi lắm. Trong tình yêu có sóng gió thì sau này hạnh phúc nhiều hơn”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Fan bày tỏ mong muốn Nhã Phương tha thứ cho Trường Giang. (Ảnh chụp màn hình)

“Chị ơi tha thứ cho anh Trường Giang rồi về chung một nhà sống hạnh phúc và sinh con đi” – facebook Hà Đưa Đẩy mong muốn. Bạn Namhuong Tran cũng viết: “Hãy tha thứ và cho Giang một cơ hội. Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại, Trường Giang rất yêu Nhã Phương và đang chờ Nhã Phương trả lời”.
“Chị ơi quay về với anh Giang nhé” - Nguyễn Nguyễn nhắn nhủ. Bạn Ngân Huỳnh chia sẻ: “Trong tình yêu ai không mắc phải sự cám dỗ, những người biết sai biết sửa chữa thì chị nên cho anh Giang thêm một cơ hội nha chị. Em rất quý chị và anh Giang”.
Chú thích ảnh
Nhiều người hâm mộ lớn tuổi cũng mong Nhã Phương và Trường Giang quay về bên nhau
Có nhiều người hâm mộ lớn tuổi cũng mong Trường Giang và Nhã Phương sẽ quay trở về bên nhau. Bạn Vân Thùy viết: Em ơi, Trường Giang biết lỗi rồi, ai cũng có sai lầm mà, em tha lỗi cho Giang đi em nhé. Chị mong em hạnh phúc”.
“Con cho Trường Giang một cơ hội nữa đi… Mãi yêu hai đứa, đừng làm cô đau tim” – facebook Trần Hương gửi Nhã Phương.
Facebook Nguyễn Thị Kim viết: “Phương ơi cô yêu con. Chuyện của con cô đọc cũng mệt mỏi lắm nhưng chuyện gì đã qua thì cho nó qua luôn đừng suy nghĩ cho cho mệt. Nếu con còn thương nên cho Giang một cơ hội. Giờ đây con làm từ thiện cũng tốt cho mình và cho cả mọi người. Cô chúc con lúc nào cũng xinh đẹp khỏe mạnh”.
Nhã Phương bất ngờ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng không phải... Trường Giang

Nhã Phương bất ngờ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng không phải... Trường Giang

Hỏi Nhã Phương về mẫu người đàn ông lý tưởng, nữ diễn viên hài hước chia sẻ, cô thích nhân vật Nghĩa do Á quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Vũ Tuấn Việt thủ vai trong phim Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ.
A.T (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7