'Diễn viên' Jin BTS tái xuất với vẻ ngoài đẹp cuốn hút trong quảng cáo mới

Thứ Năm, 10/09/2020 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đọan teaser ngắn của anh cả BTS cũng đủ làm người hâm mộ háo hức với những gì sắp xảy ra.
ARMY choáng ngợi với Jungkook BTS hóa điệp viên Kingsman

ARMY choáng ngợi với Jungkook BTS hóa điệp viên Kingsman

BTS: Chỉ 1 đoạn teaser nhá hàng của em út cũng khiến người hâm mộ trên toàn thế giới đứng ngồi không yên!
Với cương vị là người mẫu đại diện của dòng điện thoại Samsung, BTS đang làm người hâm mộ khắp mọi nơi đứng ngồi không yên. Đặc biệt là Jin, nam thần với gương mặt điển trai cùng thần thái như một chủ tịch trẻ tuổi mà mọi cô gái mơ ước.
BTS, BTS Samsung, Jin, Jungkook, BTS 2020, BTS quảng cáo, BTS samsung photoshoot, bts ảnh quảng cáoi, bts teaser, bts Jin, BTS Jungkook, kingsman jungkook
Trong khi người hâm mộ chưa hết “liêu xiêu” trước teaser về “điệp viên Kingsman” Jungkook được Samsung tung ra vào ngày 8/9…
…thì nay lại tiếp tục bị “đánh úp” kỹ năng diễn xuất của Jin trong teaser thứ 2. Jin thể hiện kỹ năng tạo mẫu, diễn xuất và vẽ của mình bằng cách phác thảo một bộ đồ trên điện thoại Galaxy Note 20, nhưng người hâm mộ thì không rời mắt được khỏi vẻ ngoài cực bảnh bao của anh chàng.
Chỉ cần 1 cái liếc mắt của Jin cũng khiến mọi cô gái “đổ gục”.
ARMY đang tranh cãi xem liệu Samsung có đang đi một “nước cờ” đúng đắn? Khi mà mọi quảng cáo của BTS được tung ra đều nhận được sự chú ý khủng từ công chúng và người hâm mộ, nhưng có vẻ như nhan sắc của các chàng trai của ARMY đang làm “lu mờ” sản phẩm chính mà hãng cần quảng cáo – điện thoại!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*