'Đẹp nhất là em': Ji Yeon (T-Ara) song ca tiếng Việt 'cực chuẩn' cùng Soobin Hoàng Sơn 

Thứ Bảy, 21/07/2018 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MV lyrics Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon chính thức được trình làng chiều 20/7. Thay vì một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, hai nghệ sĩ đã tung hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn trước khi phát hành MV vào ngày 27/7 tới đây.
Hai phiên bản được phát sóng đồng thời trên Vlive, tiếng Việt và tiếng Hàn, ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng, bởi khả năng hát tiếng Việt của Ji Yeon cũng như Soobin hát tiếng Hàn rất chuẩn.
Đặc biệt là Ji Yeon khiến mọi người bất ngờ: “Sao cô ấy có thể hát tiếng Việt tốt như thế này”, “Hát hay quá”, “Ji Yeon hát rõ và hay quá”, đến nỗi thậm chí nhiều fan còn nghĩ mình nghe nhầm: “Không phải Ji Yeon đâu”, “Hoang mang, nhưng hay quá”…
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, các khán giả cũng dành lời khen ngợi cho khả năng hát và phát âm tiếng Hàn của Soobin Hoàng Sơn: “Soobin hát tiếng Hàn hợp quá”, “bản tiếng Hàn nghe hay hơn hẳn, hợp giọng cả hai”…
Được biết, dự kiến ban đầu, cả hai chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của nhau. Đặc biết, chính Soobin và Ji Yeon đã giúp nhau phát âm cho chuẩn.
Chú thích ảnh
Đẹp nhất là em là một ca khúc ballad ngọt ngào, kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng: “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về: “Đừng lo lắng quá vì điều này, đừng khiến đôi ta chia xa”.
MV chính thức sẽ được phát hành vào ngày 27/7 trên kênh Vlive riêng của Soobin Hoàng Sơn. Ngoài ra, Soobin và Ji Yeon sẽ biểu diễn ca khúc hợp tác này lần đầu tiên trên sân khấu V Heartbeat Live vào ngày 31/7 tới đây. Vé xem chương trình hoàn toàn miễn phí.
Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon công khai hình ảnh 'hẹn hò' 

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon công khai hình ảnh 'hẹn hò' 

Cặp trai tài gái sắc Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon lần đầu công khai hình ảnh “hẹn hò” trong MV mới Đẹp nhất là em.
Anh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi