Danh hài Việt Hương chia sẻ bí quyết phát hiện camera quay lén tại nhà

Thứ Tư, 18/03/2020 13:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 1 chương trình Bí kíp vàng phát sóng lúc 19h tối nay (18/3/2020) trên kênh HTV, danh hài Việt Hương - MC của chương trình sẽ hé lộ nhiều điều bất ngờ thú vị về các khách mời, đồng thời chia sẻ bí quyết phát hiện camera quay lén tại nhà.
Bắt 3 đối tượng gắn camera quay lén tại nhà nghỉ để tống tiền

Bắt 3 đối tượng gắn camera quay lén tại nhà nghỉ để tống tiền

Khởi tố 3 đối tượng Trịnh Công Linh (sinh năm 1986, trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa), Đoàn Duy Hướng (sinh năm 1993; trú tại Đồng Khê, Văn Chấn, Yên Bái) và Nguyễn Chí Công (sinh năm 1977; trú tại Tây Hồ, Thọ Xuân, Thanh Hóa) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Ngay từ phần mở màn chương trình, bộ 3 khách mời gồm: Huỳnh Lập - Quang Trung - Lê Nhân  đã "chặt chém" nhau để thể hiện tình bạn thân thiết.
Khi được MC Việt Hương hỏi về những kiến thức, Quang Trung vội trả lời: “Tụi em thì cũng không có nhiều bí kíp đâu. Nhưng riêng anh Lê Nhân là một trong những người có rất nhiều bí kíp”.
Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Lập chia sẻ cả ba thường hay đi chơi, đi ăn chung, thậm chí là ở chung: “Anh Lê Nhân giỏi nấu ăn, mỗi khi mà muốn nấu món ăn nào là anh Lê Nhân sẽ tìm ra được những cách nấu ăn nhanh nhất mà hiệu quả nhất. Tụi em chỉ việc “ăn không ngồi rồi”, còn mọi thứ sẽ để anh Lê Nhân làm hết”.
Trailer Bí kíp vàng tập 1  
Tưởng sẽ được MC Việt Hương hưởng ứng, nhưng ngược lại, MC Việt Hương liền “đuổi thẳng” Huỳnh Lập và Quang Trung về: “Vậy thôi hai tụi em về đi chứ đi thi chi nữa” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.
Việt Hương, bí quyết phát hiện camera quay lén, Bí kíp vàng tập 1, Htv7
MC Việt Hương và 3 khách mời
Đến với vòng trả lời câu hỏi đúng - sai, gồm những câu hỏi liên quan đến những mẹo vặt trong cuộc sống. Diễn viên Huỳnh Lập đã chia sẻ những mẹo vặt hay cho quý vị khán giả về cách chụp hình chân dung sao cho đẹp và nhìn không bị ngắn. Không những vậy, Huỳnh Lập cùng MC Việt Hương sẵn sàng mạo phạm chụp hình ngay trên sân khấu để lấy ví dụ thiết thực nhất cho khán giả.
Việt Hương, bí quyết phát hiện camera quay lén, Bí kíp vàng tập 1, Htv7
Huỳnh Lập chia sẻ cách chụp hình Việt Hương làm sao cho đẹp
Đặc biệt, Việt Hương còn chia sẻ thêm những mẹo vặt hay như làm sao để phát hiện camera quay lén trong phòng, làm cách nào để khi soạn mail và gửi mail không bị lỗi... Chương trình cũng chia sẻ cách làm gì nếu gặp một người nằm bất động khi đi ngoài đường...
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay