'Đại chiến kén rể' tập 17: Trấn Thành chia sẻ về các mối tình, trước khi 'chung một nhà' với Hari Won

Thứ Hai, 15/10/2018 20:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại chiến kén rể tập 17 tiếp tục câu chuyện của chàng trình dược viên 9X Quốc Việt (Đà Nẵng) vẫn còn dang dở và đang chờ đợi một quyết định đến từ gia đình của các cô gái.
Trong tập 16 phát sóng trước đó, các gia đình đã được làm quen chàng trai Quốc Việt. Bằng ngoại hình cao ráo và ưa nhìn, Quốc Việt gần như đã ghi được điểm trong mắt các cô gái. Mặc dù vậy, chàng rể đến từ Đà Nẵng này lại nhận được khá nhiều nhận xét rằng: "Tính tình hiền quá!". Các bậc phụ huynh cũng nhận thấy một chút run, một chút lo trong các câu trả lời của Quốc Việt.
Chú thích ảnh
Chàng rể Quốc Việt và MC Trấn Thành
Thật thà là một tính tốt, nhưng lần này nó lại là một bất lợi cho Quốc Việt khi anh xác nhận, mình từng là một người rất nóng tính. Nhưng chàng trình dược viên cũng khẳng định, đó là anh của ngày xưa, còn bây giờ, anh đã học được cách kiểm soát cảm xúc. Quốc Việt cũng muốn người bạn gái tương lai của anh sẽ biết và hiểu những điểm chưa hoàn thiện ở anh.
Đặc biệt, trong tập 17, ông mai Trấn Thành cũng chia sẻ về các mối tình trong đời, trước khi có cái kết đẹp với bà xã Hari Won. Trấn Thành cho biết, các mối tình của anh có đến 80% là lớn tuổi hơn. Lý do khiến Trấn Thành chia sẻ điều này ngay trên sóng bởi chàng trai Quốc Việt tỏ ra khá quan ngại về khoảng cách tuổi tác trong tình yêu. Trấn Thành cũng không quên nhắc nhở chàng rể 9X đến từ Đà Nẵng rằng: “Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người”.
(Clip: Trấn Thành lần đầu chia sẻ quan niệm tuổi tác trong tình yêu)

Cũng chính những chia sẻ chân thành từ ông mai của chương trình đã khiến Quốc Việt không ngại bộc bạch quá khứ với những ám ảnh khôn nguôi, khiến anh phải co mình lại và trở thành một người rất giỏi chịu đựng. Thêm vào đó, lý do để một cô gái hơn 30 tuổi không dám yêu đã khiến MC Trấn Thành xúc động khi cô trải lòng tại chương trình.
Tập 16 'Đại chiến kén rể': Chàng rể Mỹ thích lấy vợ Việt vì đức tính 'chung thủy'

Tập 16 'Đại chiến kén rể': Chàng rể Mỹ thích lấy vợ Việt vì đức tính 'chung thủy'

Chàng rể Daniel thẳng thắn chia sẻ, anh rất thích con gái Việt Nam và mong muốn được lấy vợ là người Việt Nam vì anh nhận thấy phụ nữ Việt Nam là những người luôn hy sinh cho gia đình, chân thành và rất chung thủy.
Liệu Quốc Việt có tìm được một cô gái chịu làm dâu đất Đà Nẵng và chàng rể tiếp theo sẽ là ai? Ttất cả sẽ được hé lộ trong tập 17 Đại chiến kén rể lúc 21h thứ Hai (15/10) trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên