Cư dân mạng kinh ngạc trước quãng âm rộng của V BTS, nghệ sĩ lớn còn phải khen

Chủ Nhật, 28/07/2019 19:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Quãng âm rộng của V BTS đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi và tiềm năng ở V, như một ca sĩ, ngày càng được chú ý.
BTS khoái trí hoán đổi vai của nhau trong BTS World

BTS khoái trí hoán đổi vai của nhau trong BTS World

Bản thân các thành viên BTS cũng rất thích thú tham gia trò chơi điện tử BTS World, đặc biệt khi họ được toàn quyền lựa chọn sống cuộc đời của một thành viên khác trong nhóm.
Nói về V BTS, điều đầu tiên mọi người lập tức nhớ tới hẳn là vẻ nam thần xứng danh Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Bên cạnh đó, không thể quên chất giọng trầm khàn vô cùng ấm áp và bí ẩn của anh. Sở hữu vẻ ngoài phi thực lại đi cùng giọng ca mê hoặc, không lạ khi dân tình đổ V rầm rầm.
Trong American Hustle Life, một chương trình thực tế về BTS phát sóng năm 2014, Iris Stevenson đã phải trầm trồ về giọng của V: “Cậu có giọng đẹp quá! Hãy giữ vững. Nó rất có hồn. Mọi người có thể cảm nhận thấy gì đó khi cậu hát. Tiếp tục nhé!”
Chú thích ảnh
Lời khen từ Stevenson không phải là thường bởi bà là giọng ca nổi tiếng từng biểu diễn tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Lời khen này còn đến từ thời BTS mới ra mắt, chưa nổi tiếng đình đám như hiện giờ.
Một video của cho thấy quãng âm cực rộng của V lại càng khiến cư dân mạng kinh ngạc. Có thể thấy anh hát được từ nốt Eb2 tới nốt D6!
Chất giọng trầm có thể giúp anh xuống rất sâu, tới Eb3 nhưng điều tuyệt vời là anh có thể lên hoàn hảo những nốt rất cao như D6. Bỏ qua những thuật ngữ chuyên môn, dễ dàng thấy giọng V luôn rất nổi bật trong tất cả các ca khúc và mang tới cho những ca khúc này độ sâu lắng, trữ tình.
Khỏi phải nói, ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, vô cùng tự hào về tài năng của thần tượng:
“Thật tuyệt vời cách anh ấy thoải mái kiểm soát giọng hát theo ý muốn của mình”.
“Giọng anh ấy không chỉ trầm mà còn có chiều sâu khôn dò”.
“Không chỉ sở hữu quãng âm rộng, anh ấy còn có sức biểu cảm rất lớn. Anh ấy xứng đáng được công nhận nhiều hơn”.
Giả Bình (Theo AllKpop)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM