Con trai Lê Giang bảo vệ cha khi bị mẹ ‘tố’ bạo hành

Thứ Tư, 06/12/2017 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau những chia sẻ ồn ào của nữ nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc bị chồng cũ đánh đập, gia đình tan nát, bị tẩy chay, phải uống thuốc ngủ tự tử... khiến công chúng bất ngờ về hình ảnh của nghệ sĩ Duy Phương và có những bình luận trái chiều.
Trước những sóng gió từ dư luận, Duy Phước đã viết những dòng chia sẻ tình cảm về cha trên trang cá nhân:
"Câu chuyện mẹ tôi kể đó là những kỉ niệm và khó khăn mà mẹ đã trải qua trong cuộc sống. Tất cả là quá khứ và quá khứ ấy đã khép lại từ lâu lắm, không ai muốn đem kỉ niệm không vui chia sẻ cả, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng mẹ tôi tâm sự về câu chuyện này... Mỗi gia đình sẽ có 1 câu chuyện, mỗi nhà sẽ có 1 hoàn cảnh, mỗi nguời sẽ có 1 tính cách, nghệ sĩ cũng là những con người và nghệ sĩ cũng sẽ có những góc khuất đầy nước mắt. Không ai nói truớc được điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời mình..." - Duy Phước chia sẻ.
Duy Phước lên tiếng bênh vực cha trên trang cá nhân
Duy Phước lên tiếng bênh vực cha trên trang cá nhân
Nhắc đến ba và quãng thời gian danh hài sống cảnh "gà trống nuôi con", Duy Phước xúc động: "Khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của mẹ, nhưng vẫn hạnh phúc vì còn ba. Ba tôi cho tôi tất cả. Tôi khôn lớn nhờ ba và hình hài này bây giờ đã biết tự mưu sinh và được khán giả gần xa đón nhận cũng nhờ ba. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba có thể dạy dỗ và chăm sóc để 2 anh em tôi nên người", Duy Phước nhấn mạnh.
Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất. Nguồn: BTC
Cuối cùng, Duy Phước nhắn nhủ đến mọi người đừng ghét cha mình. "Mẹ con tôi không hận thù, oán trách ba. Quý vị hãy mến mộ ba mẹ tôi bằng những nụ cười, niềm vui mà ba mẹ đã dành cho mọi người". Anh xin mọi người nhìn cuộc đời của người nghệ sĩ bằng sự đồng cảm: "Mình bổn phận làm con, không thể nói ai đúng ai sai. Có đúng có sai gì thì cũng là cha mẹ mình"
Duy Phước bên em gái Lê Lộc bên cha Duy Phương. ảnh FBNV
Duy Phước bên em gái Lê Lộc và cha - nghệ sĩ Duy Phương. Ảnh FBNV
Duy Phước và Lê Lộc là hai con của Duy Phương - Lê Giang. Khi con trai 3 tuổi, con gái 1 tuổi thì cặp đôi chia tay, nam danh hài đảm nhận vai trò nuôi con. Còn Lê Giang, thời gian đó, do nghèo túng, Lê Giang nghĩ: “Thôi để ổng nuôi đi rồi mình qua thăm cũng được”...

Từ khi chia tay Lê Giang và Duy Phương hầu như không gặp gỡ, trò chuyện. Lần gần đây nhất họ tái hợp là trong chương trình Sao nối ngôi mà con gái Lê Lộc tham gia.
Hiện tại, chia sẻ của Duy Phước trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chia sẻ. Không ít người cũng bày tỏ sự cảm thông và hy vọng gia đình Lê Giang sẽ không bị ảnh hưởng nhiều giữa những soi mói từ phía dư luận.
Hoài Thương
Nghệ sĩ Duy Phương: 'Tôi không hành hạ, đánh đập, ném Lê Giang từ cầu thang'

Nghệ sĩ Duy Phương: 'Tôi không hành hạ, đánh đập, ném Lê Giang từ cầu thang'

Nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ lên tiếng sau những chia sẻ ồn ào của nữ nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc bị đánh đập, bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất ...
Sau ánh hào quang: Lê Giang tự tử khi gia đình tan nát, Lê Lộc ‘mở lòng’ xin lỗi mẹ

Sau ánh hào quang: Lê Giang tự tử khi gia đình tan nát, Lê Lộc ‘mở lòng’ xin lỗi mẹ

Gia đình tan nát, bị tẩy chay mất hết show diễn, Lê Giang quyết định tự tử. Cô mua thuốc ngủ và kết liễu cuộc đời mình tại một khách sạn.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên