Cát Phượng: 'Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn'

Thứ Sáu, 17/05/2019 11:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Tôi cũng thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, ảnh rất thẳng thắn nên tôi hiểu ảnh và tôi thích những người đàn ông như vậy" - Cát Phượng chia sẻ.   
Showbiz ‘hot’ trong ngày: Cát Phượng khẳng định 'quyền sở hữu' Kiều Minh Tuấn, 'Chạy ngay đi' đạt mốc view khủng

Showbiz ‘hot’ trong ngày: Cát Phượng khẳng định 'quyền sở hữu' Kiều Minh Tuấn, 'Chạy ngay đi' đạt mốc view khủng

Thêm một cặp đôi cầu hôn trên sóng truyền hình; Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP chính thức gia nhập “đại gia đình MV trên 100 triệu view”; Cát Phượng xăm tên Kiều Minh Tuấn để khẳng định "quyền sở hữu"; Vừa đặt chân tới Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 15 bình chọn; MV nhiều “cảnh nóng”, Trung Quân bị bố block Facebook, chặn liên lạc...
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ cùng đảm nhận vai trò giám khảo trong tập 2 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh tuần này. 
Khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ,  Cát Phượng chia sẻ, phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có người đàn ông vô tâm mới không hiểu phụ nữ. Khi người đàn ông không muốn hiểu thì phụ nữ cũng không muốn chia sẻ, dần dần cả hai sẽ có khoảng cách.
Chú thích ảnh
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng ngồi ghế nóng giám khảo
"Tôi cũng thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, ảnh rất thẳng thắn nên tôi hiểu ảnh và tôi thích những người đàn ông như vậy" - Cát Phượng chia sẻ.  
Chú thích ảnh
Năm 2018, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trở thành tâm điểm của công luận khi dính phải lùm xùm "phim giả, tình thật" trong dự án phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Thậm chí, nhà sản xuất phim còn lên tiếng có thể sẽ khởi kiện Cát Phượng...
Lần này, cặp đôi trở lại với vai trò giám khảo của Gương mặt điện ảnh. Tại trường quay, “ông vua phòng vé” Kiều Minh Tuấn khá giản dị và gần gũi với mọi người. Anh và Cát Phượng cũng thường xuyên bông đùa để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh. Trong giờ giải lao, ekip chương trình ngỏ ý phục vụ suất ăn đặc biệt cho Kiều Minh Tuấn nhưng anh từ chối và dặn mọi người nấu mì gói qua loa cho mình là được để không ảnh hưởng tiến độ.
Chú thích ảnh
Video Cát Phượng chia sẻ thích sự thẳng tính của Kiều Minh Tuấn:
Trong tập 2 của Gương mặt Điện ảnh, hai giám khảo cũng không ngại nhận xét thẳng để các thí sinh có thể rút kinh nghiệm.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kiều Minh Tuấn vui vẻ trò chuyện với quay phim
Các thí sinh dự thi trong tuần này gồm có: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc của đội đạo diễn Vũ Trần, Nguyễn Huy, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát của đội đạo diễn Ngọc Duyên.
Chú thích ảnh
Kim Nhã
Diễn viên Lương Ánh Ngọc - thí sinh nhỏ tuổi nhất của 3 mùa thi (18 tuổi) sẽ biểu diễn tiết mục múa kiếm trong tạo hình của một nữ ninja.
Chú thích ảnh
Lương Ánh Ngọc
Clip teaser tiết mục của Lương Ánh Ngọc:
Diễn viên Âu Thành Cát sẽ vừa đàn ghita vừa hát ca khúc do chính anh sáng tác.
Clip teaser tiết mục của Âu Thành Cát:
Diễn viên Giang Thúy Viên sẽ biểu diễn màn múa lụa.
Clip teaser tiết mục của Giang Thúy Viên:
Diễn viên Hoa Thảo sẽ phát huy sở trường múa của mình với tiết mục múa đương đại.
Chú thích ảnh
Hoa Thảo
Clip teaser tiết mục của Hoa Thảo:
Gương mặt Điện ảnh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 18/5 trên kênh HTV9, do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện.
Thảo Nhi. Clip và ảnh: NSXCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI