‘Cả một đời ân oán’ tập 56: Đăng và Hòa quyết liệt tranh giành, Dung chọn ai?

Thứ Năm, 28/06/2018 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cả Đăng và Hòa đều tốt bụng và dành rất nhiều tình cảm cho Dung, cô sẽ chọn kết hôn với Hòa - ân nhân, bên mình 20 năm, hay Đăng – người cô yêu, cũng là bố đẻ của các con của Dung?
Chuyện tình cảm giữa Dung với Hòa và Đăng trong phim Cả một đời ân oán đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Dung đang loay hoay trước sự quan tâm của hai người đàn ông quan trọng với cuộc đời mình.
Hòa (Thiện Tùng) – ân nhân bên cạnh Dung suốt 20 năm
Trong đó, Hòa là ân nhân cứu mạng Dung và Bình, nếu không có anh, có lẽ hai mẹ con Dung không còn trên đời nữa. Đó là chưa kể, suốt 20 năm qua, Hòa luôn ở bên cạnh, chăm sóc cho Dung và coi Bình như con đẻ.
Dung cũng đối xử rất tốt với Hòa và con riêng của anh. 20 năm họ sống bên nhau như một gia đình trọn vẹn mà nếu không nói, ít người biết họ chưa từng kết hôn.
Ủng hộ Dung kết hôn với Hòa có bà Hảo - mẹ của Dung, và Bình - con trai của Dung với Đăng nhưng suốt 20 năm qua, Bình chỉ coi Hòa là bố.
Chú thích ảnh
Hòa là ân nhân cứu mạng và luôn bên cạnh chăm sóc Dung suốt 20 năm
Bà Hảo hiểu quá rõ những con người trong gia đình Vũ gia, nhất là mẹ chồng của Dung. Bà Lan đã đối xử không tốt với Dung, đuổi cô đi khỏi Vũ gia và ép Dung với Đăng phải ly hôn. Bởi thế, bà Hảo khẳng định rằng, bà chỉ coi Hòa là con rể, bà thương con gái và không thể chấp nhận được người nhà họ Vũ o ép Dung hết lần này đến lần khác.
Dù Hòa không phải bố đẻ của Bình, nhưng anh đã chăm sóc thương yêu Bình như con ruột mà không có sự phân biệt đối xử nào. Thậm chí, chính Hòa là người luôn bênh vực Bình trước Dung bằng những lời thấu tình đạt lý.
Bình không trách mẹ vì đã giấu chuyện Bình là con của Đăng, trái lại, Bình hối thúc Dung “nếu muốn con có bố thì mẹ hãy kết hôn với bố Hòa đi”. Bình cũng động viên Hòa trong tập 55 Cả một đời ân oán: “Lần này bố phải quyết liệt vào, đừng cho mẹ thời gian suy nghĩ nữa”.
'Cả một đời ân oán' tập 56: Hòa thẳng tay tát con gái vì đã xúc phạm Dung
Đăng (Mạnh Trường) – người Dung yêu thương
Nếu Đăng không bất ngờ quay trở lại, có lẽ Dung sẽ có một cuộc sống yên bình như cô vẫn hằng mong muốn bên Hòa và hai người cũng không cần tính toán chuyện kết hôn. Sự trở lại của Đăng thực sự đã làm đảo lộn cuộc sống của Dung.
Dù bị đuổi khỏi Vũ gia, dù bị ép phải ly hôn với Đăng nhưng sau nhiều năm, Dung không còn chút hận thù nào. Hơn nữa, Đăng chính là bố đẻ của Bình và bé Nguyên An, mà Dung luôn mong muốn, Bình sẽ mở lòng đón nhận Đăng.
Và không thể phủ nhận, tình cảm Dung dành cho Đăng vẫn còn nguyên vẹn. Cô không thể dứt khoát khước từ sự quan tâm chăm sóc của Đăng.
Ủng hộ Dung và Đăng tái hợp mạnh mẽ nhất là Khôi – em trai của Đăng và Lâm – em trai của Dung.
Chú thích ảnh
Đăng và Dung vẫn dành cho nhau tình cảm yêu thương sau 20 năm không gặp
Theo Khôi, Dung đối xử tốt với Hòa vì anh là ân nhân, nhưng người Dung yêu vẫn là Đăng chứ không phải ai khác. Khôi khuyên anh trai đừng mãi nghe lời mẹ, phải sống cho bản thân mình, và đừng từ bỏ người mình yêu. Theo Khôi, chuyện Đăng và Dung tái hợp còn thuận tiện hơn cho Đăng trong việc thực hiện trách nhiệm của người làm cha.
Lâm cũng ủng hộ Dung quay về với Đăng vì cậu hiểu rằng, Dung không hề có cảm giác yêu đương với Hòa. Lâm biết rằng bao nhiêu năm qua, chị gái của anh vẫn dành trọn vẹn tình cảm cho Đăng. Lâm hối thúc Đăng phải hành động quyết liệt nếu không muốn Dung sẽ đồng ý kết hôn với Hòa theo ý muốn của bà Hảo và Bình.
'Cả một đời ân oán' tập 55: Dung và Đăng vẫn 'cả một trời thương nhớ'
Dung (Hồng Diễm) chọn ai?
Đăng và Hòa đều là người tốt và đều dành nhiều tình cảm cho Dung. Cả hai người cùng có mong muốn được Dung lựa chọn, nhưng họ tôn trọng quyết định của Dung. Người khó xử nhất lúc này là Dung.

Xem đến tập 55 Cả một đời ân oán, khán giả cũng có sự tranh luận dữ dội về việc Dung nên chọn ai, Hòa hay Đăng?
Đa số ý kiến khán giả mong muốn Dung quay trở về với Đăng vì cho rằng họ vẫn còn yêu và có hai người con với nhau: “Cả gia đình đoàn tụ là hạnh phúc nhất”, “Tình yêu của Phong và Dung lại không sâu nặng bằng người đến sau đó là Đăng và Dung. Mong Dung và Đăng sẽ quay lại bên nhau”...
Chú thích ảnh
Dung sẽ kết hôn với Hòa hay quay về với Đăng?
Facebook Ngọc Mỹ bình luận: “Thật buồn khi có với nhau tới 2 đứa con và còn yêu nhau nhiều như vậy. Khi tìm được Nguyên An mà họ vẫn không đoàn tụ để 2 đứa trẻ có một gia đình ấm áp thì thật buồn.
Cả Phong và Hoà hãy dành cho Đăng và Dung một cơ hội đoàn tụ vì 2 đứa trẻ và cơ bản vì họ vẫn còn dành cho nhau rất nhiều tình và nghĩa”.
Bạn Minh Thủy khẳng định: “Chắc chắn Dung sẽ về với Đăng ở tập cuối cùng của phim. Họ còn yêu nhau và còn có những đứa con”.
Một số người xem bày tỏ những ý kiến khác, như bạn Nguyễn Huyền bày tỏ: “Không thích cách Đăng yêu Dung tẹo nào! Kể cả cách Đăng dành tình cảm cho Bình khi biết Bình là con mình. Nếu trước đây ông Quang dành tình cảm cho Phong là bằng hành động, nhận con, cho con công việc tốt nhất có thể ra mặt, có thể lặng lẽ đứng đằng sau mà Phong không hề biết...
Nếu Đăng làm được như vậy thì Dung sẽ như bà Mai mà quay về thôi vì bà Mai luôn có khao khát muốn con nhận cha. Nói chung nhân vật Đăng vẫn hơi bị sao sao, không mạnh mẽ chút nào”.
Bạn Tran Thanh Thuy mong Dung sẽ lựa chọn Hòa: “Dung nên lấy Hoà - một người đã đợi chờ và giúp đỡ mẹ con Dung 20 năm thì hẳn là người rất có tình. Hiếm có người như Hoà.
Còn Đăng dù tốt cũng đã là quá khứ! Đăng đã không đủ sức bảo vệ Dung... thì không nên tin tưởng lần nữa. Trong lúc con mất tích Dung đau khổ, Đăng làm gì?! Đăng mất hút 20 năm...?”.
Nhiều khán giả còn bày tỏ mong muốn, Dung sẽ quay trở lại với Phong – mối tình đầu. Dung sẽ lựa chọn như thế nào? Tập 56 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối nay (28/6) trên kênh VTV3.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 56: Bị Phong làm bẽ mặt, Diệu âm mưu biến Tú thành Nguyên An

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 56: Bị Phong làm bẽ mặt, Diệu âm mưu biến Tú thành Nguyên An

Phong bóc mẽ Diệu không thương tiếc, Diệu âm mưu biến Tú - cô bé mồ côi thành bé Nguyên An... là những diễn biến đáng chú ý trong tập 56 phim Cả một đời ân oán.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên