‘Cả một đời ân oán’ tập 54: Diệu phát điên tưởng tượng Phong và Dung về bên nhau

Thứ Sáu, 22/06/2018 08:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Diệu vẫn tham lam tài sản của Vũ gia, cô phát điên lên khi luôn nghĩ Phong và Dung sắp quay về bên nhau, trong tập 54 Cả một đời ân oán.
Các con cháu của Vũ gia tụ tập đông đủ ngày giỗ ông Quang, chỉ còn thiếu Bình (Anh Tuấn) ở tập 54 Cả một đời ân oán lên sóng tối 21/6. Vũ gia đang yên bình và vui vẻ thì Diệu bất ngờ xuất hiện, làm vị khách không mời.
Gặp bà Lan, Diệu (Lan Phương) nói dù gì mình cũng từng là con dâu của Vũ gia, ở xa thì không sao nhưng ở gần mà không đến thì không phải phép. Bà Lan nổi giận đuổi Diệu: “Đi ra khỏi nhà tôi ngay, ở đây không có ai đón tiếp cô”.
Chú thích ảnh
Kể từ ngày ông Quang qua đời, Diệu bị đuổi khỏi Vũ gia, 20 năm sau chính tại đám giỗ của ông Diệu một lần nữa đòi chia tài sản và tiếp tục bị bà Lan đuổi đi. Trong lúc cuộc đấu khẩu giữa bà Lan với Diệu càng căng thẳng thì Phong đã kịp thời xuất hiện và đưa Diệu đi.
Chú thích ảnh
Diệu cho rằng Phong (Hồng Đăng) muốn đến chia tài sản mà không dám nói thì để cô nói hộ, theo Diệu, đòi hỏi đó là chính đáng. Phong thì khẳng định, anh chỉ muốn đến Vũ gia nhận gia đình, anh em chứ không phải tham lam tài sản như Diệu. Phong cũng khẳng định anh thừa sức nuôi con mà không cần phải đòi hỏi tài sản thừa kế. Nhưng dù Phong có nói thế nào, Diệu cũng không từ bỏ ý định đòi tài sản từ gia đình họ Vũ.
‘Cả một đời ân oán’ tập 54: Diệu phát điên tưởng tượng Phong và Dung về bên nhau
Sau đám giỗ, Phong đến tìm Dung (Hồng Diễm) tâm sự. Đúng lúc đó, Diệu bảo con gái gọi Phong về ăn cơm và biết được Phong đang ở bên Dung. Diệu tưởng tượng giữa Phong và Dung còn tình cảm và sắp trở về bên nhau, cô nổi điên lên, đập phá hết đồ đạc trong phòng khiến Thủy vô cùng lo sợ.
Chú thích ảnh
Diệu điên cuồng đập phá đồ đạc vì nghĩ Phong với Dung sắp hàn gắn tình cảm
Chú thích ảnh
Theo Phong thì sau sự việc ở đám giỗ, anh không còn muốn cho Diệu thêm một cơ hội nào nữa. Dung thì khẳng định, Phong chưa bao giờ cho Diệu cơ hội nào cả vì Phong không dành tình cảm cho Diệu.
Chú thích ảnh

Đáp lại, Phong cho rằng Dung cũng giống anh, 20 năm trước Dung không cho Phong một cơ hội, và 20 năm sau, Dung không thể quay trở về với Đăng, cũng không thể mở lòng với Hòa – người tốt không vụ lợi đã chăm sóc cô suốt 20 năm.
Phong tâm sự với Nguyên (Huỳnh Anh), hiện tại, anh và Dung cũng chỉ có thể là tri kỷ. Dù có còn tình cảm thì Phong với Dung cũng không thể trở về bên nhau như những gì Diệu tưởng tượng.
Xem ‘Cả một đời ân oán tập’ 54: Bà Lan ‘đấu khẩu’ Diệu và Ngọc, ‘sốc’ vì Phong vẫn yêu Dung
Diệu sẽ làm gì để đòi quyền thừa kế tài sản Vũ gia? Cô sẽ lại gây ra những chuyện gì khi nghĩ Phong và Dung còn yêu nhau?
Tập 55 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h50 thứ 4 (27/6) trên VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán tập’ 54: Bà Lan ‘đấu khẩu’ Diệu và Ngọc, ‘sốc’ vì Phong vẫn yêu Dung

Xem ‘Cả một đời ân oán tập’ 54: Bà Lan ‘đấu khẩu’ Diệu và Ngọc, ‘sốc’ vì Phong vẫn yêu Dung

Trong tập 54 phim Cả một đời ân oán, Diệu và Ngọc cùng gặp lại bà Lan sau 20 năm, Phong nói vẫn yêu Dung dù cuộc sống có quá nhiều biến cố…
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên