BTS: Jungkook quyết tâm học tiếng Anh vì thương RM

Thứ Hai, 27/07/2020 22:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mỗi khi Jungkook muốn đạt được điều gì, cậu sẽ dồn hết tâm huyết của mình vào đó, bao gồm cả lĩnh vực vốn luôn "khó nhằn" từ trước đến nay đối với em út BTS: tiếng Anh!
Jimin BTS và Sehun EXO cùng diện một chiếc áo nhưng lại nhận phản ứng hoàn toàn trái ngược

Jimin BTS và Sehun EXO cùng diện một chiếc áo nhưng lại nhận phản ứng hoàn toàn trái ngược

Trong cùng một năm, hai nam thần thuộc hai nhóm nhạc hàng đầu K-Pop là Jimin BTS và Sehun EXO đã không hẹn mà cùng mặc một chiếc áo giống hệt nhau. Tuy cả hai đều được đánh giá cao về nhan sắc lẫn thần thái, nhưng tại sao vẫn có sự đối lập giữa phản ứng của ARMY và EXO-L?
Jungkook từng chia sẻ rằng mình hiện đang rất chăm chỉ học tiếng Anh và muốn trở nên thuần thục trong giao tiếp. Bên cạnh lý do muốn giao lưu nhiều hơn với các bạn fan quốc tế, cậu út BTS còn muốn trở thành người có thể hỗ trợ cho RM, sau khi nhìn thấy anh trưởng nhóm một mình "cân" những buổi phỏng vấn nước ngoài. 
Nhiều fan cũng bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cả vốn từ vựng lẫn cách phát âm tiếng Anh của Jungkook trong những lịch trình của BTS khi quảng bá ON tại trời Tây.
Đôi khi, ARMY còn phải giật mình bởi ngữ điệu hệt như người bản xứ của nam idol, chứng tỏ Jungkook đã học tập rất chăm chỉ.

Cho tới gần đây, Jungkook đã ghi danh vào một khóa học tiếng Anh online tại Siwon School để được hướng dẫn bài bản hơn thay vì chỉ tự học ở nhà.
Chứng minh cho câu nói "người gặp người thương", dường như giáo viên tại trung tâm cũng vô cùng ấn tượng với ý chí quyết tâm của của học viên Jungkook
BTS, Jungkook, RM, Jungkook quyết tâm học tiếng Anh vì thương RM
Jungkook luôn dành ánh mắt ngưỡng mộ cho RM, đặc biệt là khi anh trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
Với sự trợ giúp của giáo viên tại Siwon School, "gia sư" RM cùng sự hiếu học của mình, chắc chắc Jungkook sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên