BTS: J-Hope có thể ‘phá vỡ lời hứa’ với ARMY

Thứ Hai, 14/10/2019 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện cho một tạp chí câu lạc bộ fan chính thức được xuất bản ở Nhật Bản, J-Hope của BTS đã tiết lộ một  lời hứa mà anh đã có với ARMY và việc làm thế nào để anh có thể phá lời hứa đó sớm. 
J-Hope là ‘ánh mặt trời’ với các chàng trai BTS và cả ARMY

J-Hope là ‘ánh mặt trời’ với các chàng trai BTS và cả ARMY

Trong cuộc phỏng vấn của họ cho tạp chí câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức dành cho các ARMY Nhật Bản, các thành viên của BTS đã ca ngợi J-Hope luôn là “ánh mặt trời” của họ. Song dường như năng lượng tích cực của J-Hope không chỉ lan tỏa tới các ARMY trên toàn thế giới mà còn cả với các chàng trai trong BTS. Có thể nói, J-Hope được sinh ra với nguồn năng lượng tích cực.
Khi được hỏi về một lời hứa mà J-Hope muốn giữ với ARMY, anh tiết lộ có một lời hứa đang diễn ra: “Thực tế, tôi đã hứa với ARMY không bấm lỗ tai” – J-Hope cho biết.
BTS, J-Hope BTS, bts, J-Hope lời hứa, J-Hope phá vỡ lời hứa, J-Hope bấm lô tai
Nhiều ARMY biết rằng J-Hope từng không bấm lô tai vì nhiều lý do, gồm cả mong muốn của cha anh ý chí của riêng anh để giữ cho đôi tai mình được tự nhiên kèm theo với lý do không chính thức là nỗi sợ hãi của anh.
Trong nhiều năm, J-Hope đã đeo nhiều kiểu khuyên tai giả khác nhau cho đôi tai không bấm lỗ của mình. Song dường như trong cuộc phỏng vấn J-Hope tiết lộ rằng có thể anh đang thay đổi ý định.
BTS, J-Hope BTS, bts, J-Hope lời hứa, J-Hope phá vỡ lời hứa, J-Hope bấm lô tai
J-Hope chia sẻ rằng gần đây anh ấy đã nghĩ đến việc bấm lỗ tai.

“Có thể khó giữ lời hứa đó... Vì tôi đã suy nghĩ nhiều hơn về việc này. Tôi chưa quyết định bây giờ nhưng rất thật phức tạp” - J-Hope nói.
BTS, J-Hope BTS, bts, J-Hope lời hứa, J-Hope phá vỡ lời hứa, J-Hope bấm lô tai
Trong khi J-Hope cho việc này là phức tạp và vẫn bị giằng xé giữa các lựa chọn, ARMY tin rằng J-Hope đeo khuyên tai sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới về phong cách và hình ảnh tuyệt vời!
Vậy liệu J-Hope sẽ giữ hay phá vỡ lời hứa với ARMY? Chỉ có thời gian mới trả lời được.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên